SOARIG VIETNAM

Outsource
258, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
3.3
Viết Review công ty SOARIG VIETNAM

công ty gia đình này nên né, công việc bằng nhiều người cộng lại, dự án gây tụt trình độ

Không biết bạn nào lập cái trang công ty này mà chưa update địa chỉ mới của công ty nhỉ @@ Nhìn khó chịu gê ^^

tui chỉ là 1 nhân viên quèn ở cty thui. Theo quan điểm cá nhân đã làm được vài tháng thì tui thấy công ty hông có như bạn "đầu đường xó chợ" đánh giá 1 sao đâu. Bạn bị làm sao ấy, chứ lương khởi điểm của tui mới vào cũng ngang ngang thị trường chung rầu, nhưng mà làm việc sau 6 tháng thích nhất là được review 1-1 với sếp, thì sếp có đánh giá đúng năng lực của tui ròi nâng lương theo khả đóng góp của tui vào dự án. Có mấy cái tui làm mà chưa đạt tới thì sếp cũng góp ý Thiệt là cũng happy lắm òi. Mới nghe tin Mỹ đánh thuế VN chưa? Sắp khủng hoảng kinh tế thiệt rồi đó. Thất nghiệp tới nới rồi, ngồi đó mà chê lương ba cọc ba đồng.

công ty như c*c lại còn tỏ vẻ thượng đẳng, 1 ổ sếp với hr như gia đình, lương ba đồng cắc đòi nhân lực chất lượng,

Bạn đồng nghiệp review 4* bên dưới ơi. Không phải "bọn vô ơn" đâu, mà chỉ có ông N* vô ơn mới đúng, chứ công ty có nghỉ được bao nhiêu người đâu. Những bạn nghỉ việc ai cũng tình cảm và có lý do hợp lý. Một người làm việc trách nhiệm thì không ai nghỉ việc đột ngột không báo trước như ổng. Đàn ông mà tính cách tiểu nhân. Suốt ngày chầu chực, rảnh rỗi soạn chuyện ra để bôi nhọ công ty. Qua công ty mới mà cũng đăng facebook nói xấu công ty. Chẳng biết thế nào mà vừa lòng ổng. Tương lai ổng cũng vào danh sách đen của mấy công ty IT thôi. Để biết công ty tốt hay xấu chỉ xem lý do, tỷ lệ nhân viên nghỉ việc, mức độ hài lòng và thời gian cống hiến của các nhân viên hiện tại là rõ. "Trăm nghe không bằng một thấy"

cái bọn vô ơn chửi cty không thấy nhục hả, nên biết ơn vì cty trao cho đồng lương và công việc đi

:))) Cty gì mà phông bạt thấy xợ. Thật ra là đọc tin tuyển dụng và mấy review tốt (sếp với “ai đó” tự review chứ ai 🤣🤣) thì ai chả hào hứng cho tới khi vô phỏng vấn thì ối dồi ôi ahaaha. Lộ trình thăng tiến nghe mà ngỡ sắp thành thiên tài, ai ngờ….:))) Một người làm nhiều việc, đúng nghĩa fullstack haahhah. Đấy là ko thèm nói tới benefits, cái cách định hướng thôi là thấy chấm ba chấm rồi. Trước giờ cứ nghĩ ngành IT nó bạc cho tới khi biết tới cty này là chữ bạc thành mạt lun 🤣🤣🤣

Trong thời buổi thị trường khó khăn nhưng cty vẫn cố gắng đảm bảo đầy đủ phúc lợi, tăng cường thêm benefit cho nhân viên, thật sự cảm thấy bản thân rất may mắn Hi vọng cty ngày càng phát triển, ăn nên làm ra

Review chân thật từ nhân viên công ty, ko booking nói quá - Môi trường thân thiện, đồng nghiệp dễ thương đi làm cười rật rật cả ngày - Không chấm công, không trừ lương đi trễ (tới cty rồi mới ăn sáng cũng có…) - Sếp tâm lý, hay bao ăn trưa trà sữa - Cty tạo điều kiện tối đa (plan training, mentor) để learn kiến thức mới - Hỗ trợ chi phí thi ngoại ngữ, chứng chỉ IT - Chăm lo đời sống nhân viên (mua ghế matxa), thảm ngủ trưa (có được mấy cty tinh tế tới z chời) - Khuyến khích tinh thần thể dục thể thao (công ty thuê sân cầu lông cho đánh, bao nước cho uống) - Review 1 năm 2 lần, được nói chuyện trao đổi trực tiếp với sếp - Form đóng góp ý kiến nếu có gì bất mãn với cty, cty sẵn sàng cải thiện (dĩ nhiên là trong phạm vi cty có thể làm) - Đi ăn tối 1 tháng 1 lần để gắn kết mọi người … Để làm được những điều trên ở một cty vừa start up không phải chuyện dễ dàng, nên bản thân thấy rất may mắn khi được làm việc trong môi trường như vậy Tất nhiên ít nhân viên nên đôi lúc sếp dí, khách dí, tuy nhiên nhờ vậy mà mình được học nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn trong khi còn trẻ Nên mn đừng vì những bình luận tiêu cực của một số người mà nghĩ xấu cty nhé (bạn này nghỉ việc hơn 1 năm nhưng vẫn rất chăm “tương tác” 🤡, trốn ở chỗ này đâm chọt cũng chẳng khiến bạn khá hơn đâu! Thấy qua cty mới bạn vẫn đang tus chửi cty, ko biết thế nào mới vừa lòng bạn nữa bạn N dấu tên ơi) Nếu có duyên được làm việc với nhau, mong các bạn đến để trải nghiệm những điều mình nói !!

Mọi người cho em xin đánh giá mức lương, phúc lợi dành cho intern trong công ty với ạ