StrongBody

Outsource
Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
3.3
Viết Review công ty StrongBody

người ta bảo đi làm lương thấp thì bù lại có quan hệ, có người giúp đỡ phát triển, có môi trường đẹp, văn phòng đẹp, còn ở đây được gì

Chúc anh em nghỉ 30/4 1/5 vui vẻ 8386. bất mị có thưởng

TÔI TUYÊN BỐ LUÔN . Trong vài ngày tới, đội ngũ IT công ty tôi sẽ đánh sập web này, bịa đặt kinh khủng, TTS chỉ như choz thôi. Tôi thích sai j thì sai thích đuổi thì đuổi. Mắc mớ j phải phốt? Công ty trốn thuế nên ko việc j tôi phải có hợp đồng vs nvien cả. Cty có 4 5 NV chính thức để tiết kiệm ngân sách chứ tiền tôi cũng chả thiếu . Tuyển tts dễ sai dễ bảo bóc lột đc . KPI thi cứ thấy ai ăn đc nhiều nhiều tí là tìm cách chèn ép trả thấp hơn. Thanh kiều

công ty k nổi lắm, vào đây thì chủ yếu phải tự bơi nhiều, leader hướng nội quá rồi cũng khó kết nối, nhưng được cái công ty đặt KPI trả thù lao cũng thảo đáng, lương cứng thấp NCL tts mà vào để mà trụ được cũng nên có 1 chút kinh nghiệm liên quan với chủ động k là té sớm vì ko biết phải làm gì,

công ty thuê cái biệt thử cổ nhếch nhác làm văn phòng cty, nhà vệ sinh thì cả cty gần trăm mạng chung cái nhà vệ sinh bất tiện cực kỳ, ví dụ ở cty bình thường nhà vệ sinh sẽ ngay tầng của họ không phải chạy đi đâu, đằng này phải xuống tầng 1 đi vệ sinh. rồi lương ở đây rất bèo, cơ hội lên chính thức mập mờ, nhân viên cứng không có, như cái chợ vỡ, môi trường thiếu chuyên nghiệp.

chạy ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn chạy ngay đi trước khi tồi tệ hơn

no hope bạn ơi no hope bạn ơi lương bèo lương bèo lương bèo lương bèo

công việc ko áp lực lắm, đi làm chill chill, lương trả đúng hạn, cũng ok r

Chủ tịch bảo thủ không coi thực tập sinh ra gì

công ty này nhiều trẻ trâu nhỉ . Cái j cx tệ