T4 TEK

T4 TEK

Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
1.7
Viết Review công ty T4 TEK

Né vội cài nhà trọ T4 Tek này ra nha mn. Sau hơn 1 tuần chịu đựng, tui đã cút vội và review vài dòng cho mn: - Thằng CEO Tín thượng đẳng, chuyên nói đạo lý, cái tôi còn cao hơn cả chiều cao của ổng, không chịu lắng nghe ý kiến người khác, luôn cho mình là nhất, nghĩ mình cái gì cũng biết nhưng thực ra chả có gì. Và anh ta cũng là 1 chuyên gia CÃI CÙN :)) - Mang danh là "công ty" nhưng chỉ có 1 CEO "tự phong" và 1 đám TTS. - Cho dù bạn apply vị trí gì thì vào làm cũng sẽ bị lùa đi học BĐS, học Odoo và lập trình Odoo. - Bạn sẽ không được bất cứ thứ gì kể cả kiến thức, kinh nghiệm khi thực tập ở đây, cái "được" duy nhất là MẤT THỜI GIAN :)). - Trên JD thì phét đủ thứ kinh lắm nhưng vô làm thì mới biết méo có cái nào là đúng như trên JD đề cập. - Và còn nhiều thứ vô vàng mình k tiện đề cập ở đây. *CUỐI CÙNG: THA CHO TỤI NHỎ ĐI TÍN ƠI :))

mấy cậu đọc review là biết rồi công ty như cái ...

đọc review trên mạng nhiều nhưng cũng chưa tín lắm. vào tới cty thì như bãi c*t. lúc pv thấy ông pv tui chém gió ghê quá nên tui bật lại luôn cho vui :))

Có bác nào bị ông HR lùa vào bắt đăng kí rồi di học bất động sản gì gì đó ko, thấy giống lùa gà vãi :)))

ae né cái ổ chuột này ra nha, công ty không có mentor đâu

thằng Tín ng* ơi đừng lừa mấy đứa nhỏ nứa, tuyển intern quanh năm suốt tháng để làm culi không lương . Ae vô ngồi chơi thôi nha

Chưa bao giờ gặp cty startup nhỏ như cty này, ít ra cũng thuê cái văn phòng cho sạch sẽ mà ai ngờ vô thực tập ở cái nhà tí xíu . Nói chung thằng TínMT xạo l thôi chứ không lương và không học dc gì đâu các bạn

Mấy bạn chưa làm ngày nào mà review kì quá :v

Công ty startup nhỏ như lỗ mủi, có 1 ông chủ cty còn lại tts lùa vào học odoo, k học được gì thêm, nếu hết đường thì vào lấy mộc.

minh ten Liem minh moi di phong van ve, hr rat nhiet tinh, vui ve hoa don