Tâm Anh Hospital

Tâm Anh Hospital

108 Hoàng Như Tiếp Long Bien Ha Noi
1.7
Viết Review công ty Tâm Anh Hospital

Tưởng TA như nào nhưng hoá ra chỉ hàng chợ như Hoàn Mỹ SG. Tuổi tôm mà so với Fv…

Ai nộp vị trí kiểm soát nội bộ thì cẩn thận lương thấp , phải kiểm kê cho tâm anh , eco, vnvc . OT không có. kiểm kê TA thì cuối tuần thứ 7 chủ nhật, làm từ 7h sáng đến 23h00 khuya. về môi trường thì như một lớp học, sếp kiểu bề trên như thái thượng hoàng,ko ý kiến, ko phát biểu, sếp không có chuyên môn, chỉ có trợ lý là kế toán kho eco qua là cánh tay trai tên T (nữ) bà này chuyên hạch sách, bắt bẻ gây khó dễ cho nhân viên mới vào. môi trường toxic không thể đi làm.

Top International hospitals in Vietnam, recommended by Google AI, include: 1. Vinmec - a well-known chain of hospitals in multiple cities, providing world-class service. 2. Franco-Vietnam Hospital (FV Hospital)- known for high-class healthcare and JCI standards 3. City International Hospital (CIH), Ho Chi Minh City, AACI accreditted, offering a wide spectrum of specialties and services. Iconic services: Fertility, Women & Children, Interventional Radiology. Recommended by Travel & Leisure, Bloomberg and US News. Those hospitals are popular among expatriates and international patients.

Muốn nhảy việc từ Vin qua Tâm Anh (Tân Bình). Bs Cấp cứu lương nhiêu cả nhà cho tí view nha. Thanks!

bốc lột sức lao động, tăng ca từ 5g sáng đến 6g 7g tối. Quản lý thiếu trách nhiệm, vô tích sự, ăn không nói có, hành hạ nhân viên.

Đội ngũ bác sĩ ở đây giỏi moi tiền hơn chuyên môn

Em dự định apply vào vị trí nhân viên kiểm soát chất lượng ở HCM. Anh chị cho em xin ít review về công ty cũng như ai biết thì cho em biết thêm về phòng ban này với

GĐ CSKH rất toxic, phỏng vấn thôi là thấy thái độ thiếu tôn trọng ứng viên r, trong khi GĐ hành chính và HR thấy lịch sự rõ

Trước mình có đc mời pv DVKH ở đây. HR mời pv ko hề thông báo nhất định phải mặc chân váy đen và áo sơ mi trắng, và phải ko có hình xăm, đến nơi thì hướng dẫn đi lòng vòng. Hẹn pv tấm 2 30 người cùng 1 khung giờ rồi đến xếp hàng theo thứ tự như đi khám bệnh để pv. Hẹn ứng viên 9h thì tầm 9h20 người pv mới thong thả đến và phải điền qua 7779 form mới xong. Pv chung nhóm 3 bạn 1 lần và "đứa nào đi cửa sau thì đậu" Lương thấp lè tè thì cv này phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn học chuyên ngành

chỉ có 1 câu Cty như lol cty như lol cty nhu lol