Tui vừa nghỉ mấy tháng, nên chắc chắn mn sẽ nghĩ là bad review đúng không, ờ thì cũng có nhưng mà đa số cty nào cũng có mặt nọ mặt kia, thôi mình review tốt trước ha : cty khá là có tiếng , anh chị trong cty thì nhiệt tình rất ok, vp rỗng rãi. Giờ tới điểm không được tốt nha: máy tính yếu hơn cả cái laptop của sv, sếp ít lên cty đá số sếp bận cv nên chỉ gọi lên hỏi cv làm tới đâu rồi trong tuần xong ko, mỗi lần lên cty thì toàn nói đạo lý văn hóa đời sống chả liên quan j cả, trong cuộc họp thì phê bình giản đạo nhắc khéo duy nhất 1 người thế nhưng lại kêu cả đám ngồi nghe thật là tào lao, động viên nv thì cũng có nhưng chỉ ns như gió bay kiểu như cố lên a sẽ theo dõi cùng em làm bla bla các thứ mà chả thấy đâu, hay cái là trc khi họp thì phải check camera check báo cáo xem hôm nay ai đi trễ ai ko báo cáo cv lên nhắc khéo ,nv trẻ , người có kinh nghiệm thì đi hết rồi còn ai đâu mà học hỏi :'( cty khá là open cho các bạn mới ra trường muốn xin thực tập. dev thì thoy rồi xác định ngồi code từ sáng đến tối, tối lại OT cho xong vc chứ ko bị complain với xếp mà bn cũng ko có qtr kiểu như ko có ng này thì có ng khác code... Còn lương lậu quá bèo 5****** , cho dù bạn có cố điu lương lên để khá hơn ổn định hơn cs mơ ước bla bla kể nào đi nữa thì xếp cũng cho bạn quay lại hiện thực đúng giá kiểu như đi chợ vậy đấy thịt heo bn vậy 100k 50k bán thì mua k thôi ^^. lương thì 1 năm tăng 1 lần bạn muốn tăng 2tr thì hãy gọi cho ng thân đắp vào mới đủ ^^. Review performance siêu chuối , vì sếp thích ai thì sẽ bị so sánh với người đó mặc dù cv chả liên quan gì nhau, vô review xong cảm giác là mk phải làm y chang bạn đó thì may ra =)) Mk khuyên mấy bạn : bạn nào muốn làm gắn bó tới già an cư lạc nghiệp thì vào hưởng già. Nếu thiếu gì thì mn cmt giúp nha =))

Mấy em nói gì vậy

Review cũng có cái đúng chứ ko phải sai hết Sai: - Dev phải OT từ sáng đến tối 1 phần là do gà về trình độ code hoặc do gà về khả năng nói chuyện với người giao việc hoặc đơn giản là lead của mấy bạn ko đủ khả năng bảo vệ mấy bạn. Thời của tôi OT có nhưng mà sẽ có bù đầy đủ, lead sẵn lòng bảo vệ cấp dưới - Lương tăng không nổi 2tr có thể do mấy bạn chưa đạt về trình độ hoặc là ko biết deal hoặc xui xẻo trúng đợt cty hết tiền. Thời tôi đôi khi sếp tự offer tăng 2-3tr, biết deal nhiều khi tăng 50% - Phòng ko rộng nhưng so với số lượng nv thì khá chật Còn lại ko hẳn là đúng mà cũng ko hẳn là sai, một số cái ko được mục sở thị nên ko ý kiến Mức 5... hiện chỉ áp dụng cho dev

Mức 5... hiện chỉ áp dụng cho dev

Mức 5... hiện chỉ áp dụng cho dev ít hơn 1 năm kn, cách mô tả sự việc giống nói về vp DL. Vậy có thể tạm đoán là một trong 2 bạn vừa nghỉ là *H, *U. Dựa vào văn phong và tính cách thì có vẻ là *H. Dĩ nhiên chỉ là phỏng đoán, ko chính xác vì có thể do 1 thế lực bí ẩn giựt dây viết

Ủng hộ chủ thớt ngàn like. Không phải biện minh gì cả. :D

Leader *I phụ trách tuyển dụng nhân sự deal lương với anh *I anh *I thấy hợp lý, nhưng chỉ có sếp *O chốt từ trước không coi trọng ý kiến người khác và không ai có thể đưa ra ý kiến nguyện vọng.

ĐM t túm lại hết thông tin ngắn gọn cho tụi bay là công ty rất hãm lz. mặc dù lead bảo lương nhận sẽ được X nhưng đến ông sếp hãm lz thì X - vài triệu đồng nha em. Sếp đéo bk cái lz gì cứ thích đi xl, chỉ được cái xl là giỏi. DM tào lao chết mẹ. Thôi nghỉ sớm bớt đâu khổ t out c.ty đây. Còn đứa nào nghe thích sếp, iu sếp thì cứ việc vào hoặc là có thể cải tà quy chính ổng được thì vào cho thế hệ trẻ bớt đau khổ. Chứ t thì cảm thấy bất lực vkl rồi.

tính ra bác kêu bác nghi rồi mà bác rành thế :))

Chủ thớt nói chính xác rồi, còn ai bênh vực hay bảo sếp tốt này nọ thì tôi đến chịu (Người đã từng đi đã).

Đúng sai có đủ, đừng có nghỉ xong mọi thứ đều tệ 100%. Cay cú vừa thôi bạn Th ơi, bạn trình độ có éo đâu mà bày đặt chê

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Công ty tạo điều kiện cho việc làm lúc mới xin việc, lúc nghỉ còn phá hoại công ty.