Từ cổ chí kim, phụ nữ đấu đá trong hoàng cung để lên chức Quý Phi, Hoàng Quý Phi, Hoàng hậu. Còn ở Tek phụ nữ đấu đá nhau để làm ca 10 tiếng/ngày, xuyên đêm xuyên Tết. Đúng là rác.

Một điều buồn cười là KPI chỉ tính dựa trên case đóng nên nếu bạn là man in midle và bạn làm chính trên case đó thì Kpi éo tính cho bạn đâu nhé. Bạn nhận case, làm case và thằng khác đóng thì bạn vẫn công cốc thôi. Đừng hỏi TM tại sao em làm nhiều mà em bị đá*h giá kém, vì công sức của em bị cướp hết rồi còn đâu.

Làm ở đây thấy nhân viên như là meaningless với lãnh đạo và công ty ấy nhỉ. Thảo nào ai mà có tí não người ta chả té.

Sau khi thuốc được bà con đi làm cả team theo ca, giờ mấy ông TM theo gợi ý của tui lại kháo nhau thuốc anh chị em đi làm ca 10 tiếng :))

Thằng IT Má Ná Gờ Ngu Lìn nhất vịnh bắc bộ. Bố mày dí *** vào. Thằng mặt lìn. Ch* đẻ!

Công ty có quả HR có học không chịu được. Vào đợt trước cày mài mặt training hục mặt, đi làm thì xuyên tết. Giờ vào hợp đồng thì thấy tin đăng tuyển khóa mới lương cao hơn cả mình. Xong lương training với lương vào hợp đồng bắt kí luôn từ trước khi cả training đhs luôn.

Đọc cái trang này thấy luôn thói đố kỵ của người Việt. Vài chục trang cứ nhào vào ném đá một chị chỉ vì người ta rời công ty xong thì được đi công tác nước phát triển. Ném đá hội đồng chỉ vì người ta giỏi hơn mình. Ôi!

Cộng đồng LGBT ở Tek lên tiếng đi ạ. Mình là gay ợ!

Công ty nào vui thế! Đấu đá, ai bay màu, ai lên chức, ai bồ bịch lên hết trên mạng internet. Thế bố đứa nào dám vào? Kiểu cho cũng không ai thèm vào ấy. Xong, đá*h lạc hướng dư luận thì lại đổ tội cho cái đứa nhân viên cũ rời đi từ 2017, vu cáo nó là thế này thế kia (chắc nghĩ nó ở nước ngoài nó không care). Buồn cười quá!

Cho em hỏi là công ty mình có tuyển thu họ vào làm hay sao ạ , dạo này để ý trên floor có anh nào đeo đủ vòng vèo nhẫn nhủng xong mặt lúc nào cũng như kiểu muốn ch*m mình đến nơi ý , đi làm mà cứ bất an ý ạ :(