Mới vào Công ty được 7 tháng, thấy thưởng tết cũng ổn mà 1 số bạn thì lại nhận được hơi thấp. Chắc cũng do mình có đợt dc làm việc trực tiếp với các sếp, kết quả cũng ổn nên sếp thương :)). Chế độ các thứ nói chung cũng ổn, bị cái quen ngủ trưa thành ra tăng 2 kg

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thưởng tết dương ở đây cho người làm từ 1 năm trở lên là từ 1tr đổ lên các bạn nhé, thưởng âm thì k rõ ahihi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ừm , nhân viên quèn thì ở cty nào sếp cũng k biết mặt Môi trường toàn ng lành tính vì nhiều IT

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like metooo

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tăng cân vì ăn xong đi ngủ luôn đó. mà ăn ngon nên muốn giảm cân là rất khó đúng hem

Bác nói đúng về khoản thưởng, nhận thưởng Tết xong muốn nghỉ việc. Nhưng hết tết lại muốn quay lại. Chăm sóc ngày thường cho nhân viên tốt mà.

Bác review thêm về chế độ lương thưởng dc không

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like E hỏi là: nếu k ăn cơm thì cty có cộng thêm tiền k

Nhớ 1 thời cơm trưa ở TSD

Tôi lại giảm cân này, vì không hợp đồ ăn nhà bếp. Nhưng khách quan thì thấy ít công ty nào mà cho nhân viên ăn trưa

Bác nói đúng . Lương thấp. Gửi lương méo có bảng lương. Cũng may là đúng hẹn

Bữa trưa dc lo đến tận răng nhé. Muốn uống cà phê hay ăn nhanh lúc đói thì lên tầng 8. Mới có tòa nhà mới, vừa sịn vừa sang. Phong cách thiết kế rất tây. mấy tòa cũ thì chuẩn "nhà nước' ra vào vân tay vì công ty công nghệ, cũng hợp lý. Mỗi tội xa trung tâm, bà con đi làm là bất tiện

cái vòng deal lương với mr Trung cực kỳ quan trọng. Thấp cao ở vòng này nhé. Mình từng bị hớ. Vào 1 năm mới biết. Mặc dù bí mật lương. Nên bạn muốn lương cao hãy tự tin và cực kỳ tự tin ở vòng phỏng vấn nhé

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chế độ thưởng tết siêu thấp, nhưng thưởng các khoản khác lại ok, hơn các công ty khác rất nhiều nhé. Trẻ em dưới 18 tuổi vẫn tính là thiếu nhi và được quà 1-6 như thường nhé

Trưa dc nghỉ bao lâu mà ngủ tít thế hả bác

sao lại phải sếp thương mới dc yên thân thế. làm sao để cạnh tranh với bao nhiêu con người để sếp thương

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lướt qua thấy nổi bật nhất là khen cơm công ty, lương k trả chậm Chê sếp "nhà nước" cứng nhắc và ai cũng tăng cân.

Review nhảm nhí, dislike cho mình hỏi bạn làm bộ phận nào mà lãnh lương cao vậy không, sao mình không biết nhỉ =))) thiệt hài hước