Thế Giới Marketing

Nhìn cái web tưởng lớn lắm, dô pv hơn cái chuồng heo. Má ơi nó khai nó thúiiiiii, cộng quả ông pv độc tài ác mồm ác miệng. Mình làm 4 năm rồi, từ client đế agency, ổng deal quả lương 500k/ tháng, làm full thứ 2 tới thứ 7 nghen. Sảng hồn luôn đó má??

Dạo này hết thấy tuyển dụng rồi ha, không biết phá sản chưa? Ăn không nói có là giỏi, chứ dô đây không phát triển được chuyên môn đâu cả nhà ơi!!! Mấy cái phốt nó ém hết trơn, chứ làm quả 2023 tốp chục người nghỉ vì bị chậm lương, trong khi lương có 500 ngàn/ tháng. Lương tệ tới xúc phạm mà job content với design không dưới 50 1 ngày nha :)) Tưởng đâu làm manager không đó. Content tuyển là nắm từ social, landing sang SEO luôn? Còn design là full, cái gì cũng phải biết làm để anh Duẩn và em Quỳnh hành ra bả nha! Cộng thêm mụ Đô Đô, tới giờ vẫn không hiểu mẻ giữ chức danh gì :)) Lúc thì HR lúc thì Account, mà cái job nào cũng dở tệ, không có chút minh bạch & rõ ràng trong công việc Nể ai làm ở đây lâu dài á, chứ thấy có 5-6 người úm giữ mớ job đa cấp, còn lại làm quá lắm 3 tháng là bye!!!!!!!!

đợt có đi pv ở cái cty này, nói cty chứ thật ra thuê cái căn hộ bé tí làm văn phòng. Vô cái phòng để cái thằng mập mập đó pv mà t tưởng t bị dụ đi vô phòng ổ ko đó. Vô pv thì về công việc thì thôi, đằng này chê ứng viên. Khoe anh có những bạn ứng viên điểm GPA cao lắm apply mà anh còn ko nhận, anh đi du học Singapore này nọ, Ụa kệ m* anh chứ đâu có nhu cầu nghe. Mắc gì ko nhận mấy bạn GPA cao vào làm đi đăng tin tuyển hoài vậy ????

Làm Des 2 tuần mà ấn tượng 2 năm :) thôi thì mọi người đọc hết review để biết nên vào hay không nha. Ngày làm 50 hình mà đòi lương 500k/tháng?

Tự tin với với mng đây là công ty (chính xác hơn là một cái văn phòng bé tẹo) hãm l nhất mà tớ từng làm! Nhiều người đã review rất thiết thực, nếu muốn trải nghiệm vị mặn thì nên vào nhé!

có cách nào cho cty này vào top danh sách cty tệ hại nhất nhưng vẫn tồn tại trong nhiều năm ko nhỉ?

Dạ văn phòng gây ám ảnh nhất từ trước đến h mà em đã làm. Luật lệ ngầm nhưng trừ lương là thật, làm ở đây mới hiểu luật ngầm là như thế nào ấy ạ! Mong đừng ai đâm đầu vào nữa

Top những cty nô lệ thế kỉ trước, thử trải nghiệm cỡ 1 tuần là hiểu đc như thế nào là định nghĩa nô lệ ha. Làm như trâu như bò, lương thì 3 cọc 3 đồng mà vài tháng mới nhận lương 1 lần, nhân viên chết đói kệ nhân viên

Nói ổ chứa cũng không nói quá, chục con người trong cái phòng nhỏ xíu, toilet chung nằm trong phòng luôn. Ta nói nó khai tới nái, thiết bị thì phải tự mang theo cồng kềnh mà tháng đc 500 đó trời :) nhiều hết biết