Lêu lêu bị ngta mua lại xong bị đuổi xong giờ quay ra akay à há há

Đợi đến lượt mày nha con :)))). Đ thoát đâu

Bán công ty rồi thì nín đi. Khóc to lên, chắc là có người nghe đấy

lêu lêu tao thì đ phải bị đuổi đâu nha :3 người ta làm việc tích phước với tích cực chứ đâu giống loại mày =)) sống thế nào mà để cả công ty nói ra nói vào cho đ*o biết nhục =3 vẫn nghĩ mình oai lắm :3 hơn con ếch đúng cái chân để đi hiihi

Ít nhất đ bị đuổi xong phải akay lên review lêu lêu

ở đây có ai khóc vì tiếc đâu haml* một chín một nghìn như nhau mà haha người ta chửi cho cả lút là dốt với ngou đấy póe ơiii

Dốt như nào, ng* như nào nói hộ cái? Bóc phốt hộ cái xem?

thôi ở lại mà làm culi đi lót dép mốt rồi cũng bị trổ nghiệp thôi cưng à người nói cay chắc bây giờ đang đỏ d*i lắm doooooo kkk

cố gắng nha akayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Thế rồi có bóc phốt được ko? Ko bóc được là tội vu khống nhé cưng ơi!

muốn bóc gì nào =) hộp mù nhé này nhiều người biết lắm bóc làm gì cho cũ

Thế rồi tóm lại có bóc được ko? Nếu ko thì nín thôi. Muốn bóc cái gì thì bằng chứng rõ ràng ra nhé. Tội phỉ báng là hơi bị to đấy ạ

Phản biện thua rồi chứ gì? Thôi, thắng làm vua, thua thì nín là đúng rồi. Có gì để bóc đâu mà chả nín

người khôn ăn nói nửa chừng ... hihuy

thua là thua thía nào hihi tự nhận mình d*t với ngou còn muốn ngta bóc thêm gì nửa :3 bóc bánh à

Anh Jack97 mà bóc phốt, xé túi mù con lợn này, em nguyện cho anh thêm đứa nữa luôn

thay vì khăng khăng muốn người ta bóc thì nên xem lại cái nết sống của mình nha ! chê

Thôi b ơi, b chả có dẫn chứng mẹ gì để nói người ta dốt với ng* với xem lại cách sống đâu. Nói thế thì ai cũng chửi bạn là ng* với dốt được đấy

Bao giờ lên hầu toà thì b hỉu thui í mà :))))

Thế đã gửi đơn chưa mà gáy to thế

có ai chửi t ngou với d*t như m éo đâu mà t phải sợ hihi

Đơn gửi rùi nhé hihihi

Bác đơn tội gì đấy hóng quá, kiện cmn đi

Eo ui gửi chưa gửi chưa Gửi đi gửi đi Gửi xem lào, hẹn nhau ở trển nha mấy pé akay thít đi gựi đơng

thằng akay giỏi gáy chứ lương bao nhiêu mà đòi kiện cáo =)))) hộ mẹ mày cái .bts thùng rỗng kêu to