The IELTS Workshop

Dịch vụ
55A Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
1.4
Viết Review công ty The IELTS Workshop

Phốt nhân viên như vậy đủ rồi. Phốt nốt chất lượng dạy và học đi ạ!!! Thấy nhiều phụ huynh cũng bức xúc lắm rồi đấy

con tôi học lớp IMC gì đấy do thầy Tùng dạy, nó học bên này 3 khoá, Khoá 6-6.5 thì bên này gửi điểm cho tôi bảo overall 7.0, nó học lên 7.5 được. Tôi đóng 17 triệu cho con học, xong vừa rồi con đi thi được 5.5. Nghi ngờ về chất lượng thật sự. Mà tư vấn cho tôi bảo lớp 25-30 học sinh. Con vào học 45-50 bạn/ lớp. Dạy đúng kiểu thu tiền thôi nhỉ thầy Tùng ơi?

Để xem em hiểu như này có đúng không nhé: trước TIW là công ty gia đình, 2 sếp aka vợ chồng Tùng làm hết nên vẫn chưa đến nỗi nào, nhưng rồi Tùng li dị nên trung tâm cứ nát dần đều đúng ko

Nói chung là cái cty này h cũng chẳng còn gì. T là nv cũ, thâm niên lâu năm nhưng cũng đã nghỉ cho mấy đứa ở lại chút lời khuyên thôi. Mấy đứa cũng đi nói xấu, chê bai cty cũng cả năm rồi mà sao không nghỉ luôn cho rảnh háng, dây dưa thêm làm gì cho mệt. Chỗ này cũng còn cái gì nữa đâu mà vấn vương. Cty cũng ko ưa nv mà không có giải pháp cho người ta đàng hoàng tử tế, chia tay trong êm đẹp. Ko làm ở đây thì làm chỗ khác, bên ngoài còn nhiều chỗ cho mình. Chẳng thèm tiếc nuối gì.

HR xong là đến tiếp tụi mkt dính đạn, tụi nv nó kêu lọc hcm xong lọc ra hn. Thấy kêu ối zoi ôi lắm xong còn kéo cả đám cùng nghỉ luôn, nói chung là cái gì cũng tới lượt thôi

Đầu năm nay thấy bảo HR bắt đầu đến lượt thanh lọc. Thấy tụi nv cũ cty này bảo hr ngoài bắc năm nay thay hết 1 loạt rồi, chắc sắp tới trong nam sớm thôi mấy đứa à, ai rồi cũng tới lượt.

Típ câu chiện bên dưới nha các pé Sau khi tụi sale lọc máu là đến tụi giáo viên. Đổi mới từ đầu tới đuôi rồi nha các pé. GD học thuật mới là 1 bé trẻ măng, tí tuổi đã lên GD, ồ lêu

Để kể cho nghe nè, lí do sao mà cái cty này nó loạn như cái chợ bây h nè. Từ ngày xưa bên này là ceo cũ làm tuốt từ a-z, sau gia đình xé 2 ngả là bắt đầu loạn lên. Kể trước về tụi sale, năm ngoái thay máu hết cả, cả Nam cả Bắc rồi mà

Hôm qua em hỏi TIW ở Hà Nội như thế nào là để khảo sát các trung tâm khác thôi, chứ em đọc cmt hết rồi, bố ai dám ứng tuyển =))))))) Em cũng đang khởi đầu với cái nghiệp dạy này, ở một trung tâm khác, mới làm trợ giảng thôi nhưng trộm vía môi trường khá ôn hòa

Chỉ là học viên tính đăng ký học ở đây thôi, nhưng mà em cũng có vài review về cách làm việc với office (HCM). Ấn tượng đầu tiên khi bước vô trung tâm là nồng nàn mùi dầu gió, tới cả ly nước lọc anh gì đó rót mời uống cũng có nữa, uống không được luôn ạ. Sau khi làm bài test đầu vào thì báo điểm và học phí nó tỷ lệ nghịch. Cố tình đánh giá điểm thấp để mồi chài khóa học nhiều, để thu tiền nhiều. Xong không đăng ký thì gọi nhây, níu kéo các kiểu. Xợ ơi xợ