Em nghe bảo chị O với chị Y ra HN công tác cả tuần để tính kế bọn chày cối không chịu nghỉ phải không dị?

nay im ắng thế nhở các bác ôi, không chửi công ty nữa ư?

lúc làm kế hoạch năm mấy người có để não vào đấy không vậy ???? đ thấy tình hình thị trường như nào à mà đặt kpi như kề da* vào cổ nhân viên rồi gào ầm lên dí nhân viên vậy??? biết tiền về thôi chứ đ quan tâm thời thế thay đổi cỡ nào hã lũ hãm loz này???? sống k thể để đức cho con cháu sau này hả

Mình thấy có vẻ như thị trường Ielts hiện tại đang loãng quá rồi đúng không mn. Không biết ngoài HN sao chứ sao HCM lead thì ít mà có lead thì chua quá mn ạ. Giờ đi apply EC trung tâm nào HR cũng hứa hẹn các kiểu, xong vào làm mới thấy chỗ nào cũng chua lè như nhau, nên quyền lợi hầu như là giảm đi chứ k có tăng lên. Chắc bỏ nghề nhảy qua làm ngành khác chứ sợ GD quá rùi. Mn có ai thấy giống mình không, cho xin thêm vài cái review về ngành này đi mn ơi =(((((

cty này giờ phải gọi là MISS COPY =)))))))))) đúng nghĩa luôn từ quy trình tới cách vận hành

Đừng chạy quảng cáo CEO trên YouTube nữa đc honggg, ngấy vãi

Nguyên 1 team vận hành HCM bay màu. Toàn các chị cộm cán 😂 Vui học mà học méo vui rồi TIW ơi

Đội tuyển dụng công ty này chắc thở oxy quá, review thế này ai mà ứng tuyển. Ko tuyển đc thì bị đuổi. Khéo khi sau không cả tuyển được nhân viên tuyển dụng các sếp lại tự tuyển tự làm với nhau.

Cho pé hỏi cô Vân có dạy master ko vậy? Thấy ở nhà ko mà nhỉ