Ôi chao ơi 🥴 đi làm đủ mệt rồi ý không có nhu cầu nghe anh Nam TKC và chị Thảo GV nói x*u nhau rồi lại ngồi với nhau đâu . 2 coăn nhớ cột nhau cho chắc nha thả ra làm khổ thiên hạ đó . Mình không được đẹp thì mình bớt toxic thiên hạ lại nha

Mới nghe tin nguyên phòng Hr Hcm nghỉ hết cả 3. Ai hóng đc lý do không mn

ủa mng ơi tui thấy chị Oanh lúc nào cũng tươi cười xởi lởi mà, sao bị chửi dữ vậy?

Là sao vậy mấy anh chị là công nương từng quen anh Quang, anh Thái HN thiệt hả? xong tới lượt ceo?

Mấy bạn thử việc thấy sao òi, có đọc được lời nhắn của những người đi trước khommm, khuyên bạn chạy ngay đi, nếu thích bị đối xử tệ thì thà chọn IMAP còn hơn =))) tệ nhưng có lead, data, MKT còn chaỵyy, có tiền, đây tiw tệ tận cùng nha

có beef gì giữa CAO và AM cũ ở HN ko mọi người (QA & HG)? Sao bây giờ không còn AM ở HN nữa vậy ạ?

Phía GV HCM dạo này sao rồi mn, lo cho đồng nghiệp cũ quá ạ

Combo HN kể nhiều rồi thì combo HCM có hội đồng quản trị O01 gồm Oanh - Yến - Phương nhé Chuyên bắt nạt ép ký đuổi việc nhân viên, giao kpi cao ngất mà không hỗ trợ gì, sắp tới sale phải trườn mặt đi phát tờ rơi kiếm leads về nhé, vì mkt hcm bị tụi nó ép nghỉ hết rồi. Sale cũng không chịu nổi, nộp đơn dần dần cả rồi ấy

Có ai biết bạn Yến ko nhỉ? Bạn ấy ở HN bị lừa vào HCM làm tay sai cho Oanh heo nè, mặt câng lên như ngon lắm nhưng quên là ẽm cũng là bị lừa đuổi vào HCM và ko có trợ cấp =)))) mê a Trường quá màaaa

Cái quy định làm 15 ngày mới trả lương là đang sai luật đấy nhé, ai bị nó đuổi rồi quỵt lương thì kiện chết con mẹ nó đi :)))