Sắp tới chuẩn bị nhận đơn kiện, xong bị thanh tra, rồi lại cả đống chuyện vui để hóng :)))) nhớ gáy nhé các bạn "vui nhưng đ*o có học"

Úi dồi ôi báu quá, công ty muốn đuổi ngang đ*o đền bù mà cứ nói như nhân viên chày cối để xin ở lại í

Thượng lượng đền bù để nhân viên nghỉ thì không chịu đâu, cứ thích lên hầu toà cơ

ng* thì ít sít đing lại đi, kéo sao lên làm gì trong khi ai cũng biết công ty rác?

Công ty gì có mấy chục người mà mấy trăm comment tiêu cực vậy? Đây là chống phá đúng không? Ai cho review tích cực để cân nhắc coi nào, toàn tụi ăn hại bị đuổi vào chửi thế. Tụi bây không đi sao tụi tao vào?

Hết bài ép ký đơn nghỉ việc giờ tới bài doạ không ký bàn giao để hold lương à? Hold hộ cái để bố mày đi kiện? :D

Bị kiện thì thanh tra dẹp sạch hết khỏi có đường bán công ty đấy, lúc đó vuihoc, buonhoc, buoihoc hay nguhoc thì cũng chết cả thôi

Khiếp tràn vào sít đing 5 sao cơ à :))))) thích đuổi nv thì cho hộ ngta cái đơn sa thải đi cho ngta dễ kiện, văn vở mõm

Mình ngồi họp ngoài trụ sở nghe các sếp nói không sợ bọn tép riu nhân viên kiện tụng, mình quen các lãnh đạo trên sở và trên bộ cơ, mình có tiền nữa nên tụi nó chỉ gào thét 1 hồi là im hết. Cứ deal chúng nó lương cơ bản không thì không kí bàn giao, cho chúng mày không được đồng nào luôn. Nói chung, tụi tao có tiền có quan hệ nên chúng mày tự biết ý thức mà lượn, kiếp chủ nô nô lệ là thế nhé.

Mua cả năm rồi thì giờ tới lúc đưa người vào lấy thôi. Có phải làm từ thiện đâu mà cho tụi bây tự quản lý, giờ leader phòng ban nào cũng người của tụi này hết nhé. Biết điều thì cuốn gói đi sớm đi cho bớt tiền tụi tao lại. 4 triệu đền bù cũng là tiền tụi này nhé, biết ơn thì khi tụi này thỏa thuận thay vì chửi cho văng nút biến đi.