u là trời từn làm hr nên biết trốn thuế dã man😂😂 trung tâm thì bị sở cho dừng hoạt động, có mấy lần làm theo lời chuỵ H bô mà sai bả quay sang đổ bô, giờ bị phốt dừa ha, mong cty sớm bị bảo hiểm sờ gáy, thuế k đóng nữa thì tuyệt zời nha, trước bị bô nói đến buổi cuối t chán về t méo thèm chào bả hỏi t ghét bả t bảo ừ chị sống như vậy k ai quý nổi đâu, đi muộn đ viết đơn xong đổ t k tính công bà ấy, giờ t thấy bả bị nhiều ng ghét cũng chẳng sai, đím thúi quá mà😚😚😚

Công ty sau khi vợ cũ chủ tịch rời đi thì cứ lao dốc không phanh í nhỉ =))))))) tuyển toàn hàng cực phẩm về rồi đuổi những người làm được việc đi cơ mà

Có phốt giáo viên bằng giả thật ý ạ? Anh chị kem cho xin phốt để hóng cai

Thêm cái 1 sao giữ chuỗi chứ công ty vẫn tệ như bình thường :))))

Chuẩn bị hóng drama lớn, khủng hoảng truyền thông nhé mọi người. Lúc đó ai bị nó hà hiếp cùng lên tiếng nhé

Các bạn nghỉ nhớ đòi đúng lương nhé, kiên quyết tính kỹ vào, vì trong lịch sử con HRD chuyên húp lương của các bạn bị giữ lại vì lí do gì đó, nó không hoàn lại công ty đâu. Sắp mua biệt thự đến nơi rồi. Giờ gửi đơn kiện lên sở lao động, họ gửi thanh tra thì 1 nghìn câu chuyện vui cho các bạn hóng.

Ê lần đầu tiên em thấy một trang review được cập nhật thường xuyên thế, cuộc chiến đang nóng dần lên ở TIW rồi, cố lên các bác ơi. Người lao động phải đoàn kết lại.

Các bác cho xin review về gđ học thuật tên Q.A. với ạ. Chứ thấy có vẻ cao ngạo, lúc nào cũng ra vẻ ta đây giỏi nhất thế giới nhìn ghét v~

Ai đang lo sợ layoff thì rút kinh nghiệm nhe. Thủ sẵn hình chụp màn hình tin nhắn, mail, ghi âm...phòng khi tụi nó cắt đột ngột. Có thông báo layoff thì xin nhẹ cái văn bản sa thải cái đã nhe. Ko ký bất cứ cái giấy tờ nào nhe, ngay cả việc công ty muốn sa thải vì lý do khó khăn hay tái cơ cấu thì cũng phải xin phép cơ quan chức năng, chứ ko phải nói miệng. Cty sai lè lè thì các bạn cứ ngồi yên hưởng lương, đền thỏa đáng thì tính tiếp. KO NGHE ĐŨY KỂ CHUYỆN, KO NGHE NGHIỆN TRÌNH BÀY.