tất cả những người đang làm việc đều lưu trữ email làm việc và bảng lương, lịch sử làm việc lại nhé. Kế hoạch là quý 1 là đuổi bớt, quý 2 là cơ cấu lại nhân viên để vận hành cùng kiểu vuihoc nhầm tối ưu chi phí. tụi họ mà đuổi là nó khóa cửa, khóa tài khoản ngay để bạn không lưu trữ được chứng cứ nhé.

Các bạn thử việc nghỉ nhớ đòi tiền lương nha, không vào túi bà chị tóc bạc. Chị sống có đức quá bạc hết cả tóc

Ko đuổi được người nên đang phải họp bàn mưu hèn kế bẩn nè các em. Tự giác nghỉ đi đừng để chị dùng mưu hèn kế bẩn thì lương cơ bản cũng ko có đâu.

Phòng đào tạo có phốt gì không kể luôn mấy anh chị em

Ai tư vấn cho cái công ty này việc đuổi người vô tội vạ rồi bố thí tiền đền bù vậy? :)))

1 sao vì sự hãm lờ của dàn quản lý công ty này. coi thường người lao động

Các bạn tự giác xin nghỉ đi cứ để các chị phải đuổi. Nghỉ nhanh lên để hrd còn đạt kpi đuổi người ko chị lại bị đuổi việc đền 2 tháng lương cơ bản bây giờ. Để chị O chị T còn đưa người các chị vào nữa. Thôi thì bố thí cho súc vật mấy đồng đi các bạn đòi lắm thế. Con súc vật cũng là con người mà.

Bà Pink hãm l** rồi năm nay cũng bị nghiệp quật thôi, nghỉ công ty này chắc chắn bà không đi được đâu đâu. Tất cả những người bị bà đổ bô chắc phủ hết tp Hà Nội này rồi.

Chửi trên đây chắc cũng chẳng làm được gì nhưng mong làm phước tích đức cho người sau không va phải bọn ng* não lợn này. Công ty làm giáo dục mà vô giáo dục

Thôi em nào yếu bóng vía nghỉ luôn đi chị đỡ phải đuổi. Ko chị lại phải đền 1-2 tháng lương cơ bản nhiều quá chị tiếc đức guộc.