có ai thấy Tùng dạo này xuống sắc vl không? không còn đầu tóc vuốt vuốt thần sắc tươi tắn như hồi còn bên H nữa :)) quan trọng là thấy nhiều lúc Tùng đối xử với Vân như cc ấy kiểu hơi lơ lơ, chả yêu nhiều lắm. Vân coi chừng đến lúc bị Tùng đá đít như Hoa nhanh nhanh đẻ đi còn may ra giữ được vài năm. Hoa còn làm phó tổng ở Vin được chứ Vân mà nhả Tùng ra thì lại phải đi vay để sống tiếp.

Anh em vào website của TIW thấy ghi Tùng là cử nhân xuất sắc RMIT không? GPA đấy mà anh cũng dám truyền thông thế á Tùng? Anh không sợ lộ điểm GPA ạ 😂

Mấy thằng rẻ rách kiện đâu rồi. Live đâu rồi. Mõm chúa à

Ơ thế ngày xưa vụ chị gđ đt tên QA với anh gv tên T là thật hả các bác?

Wow hay quá 😂 Bao nhiêu người đi tù vì cổ đông nó kiện rồi kìa: Đinh La Thăng, Phạm Văn Quyết, v.v Ê mày càng nói bọn tao càng thấy nên tư vấn cho bà Hoa kiện thằng Tùng hèn ra toà đấy :)))))))))))) để bọn tao nổ phát sú*g thắng kiện vụ nghỉ việc này bọn tao sẽ liên hệ bà ý cho thằng J97 quịt tiền nuôi con này ra ánh sáng cho thiên hạ biết mặt nó

tôi thấy Vân nhìn hiền lành, kiểu gái ngoan mà các bác. Tùng còn làm bài thơ tán Vân ca ngợi trinh tiết & phòng ngủ chưa ai bước vào nữa mà =)) sao các bác kể quá khứ nghe kinh vậy? ai nói lời công bằng xem nào

Con Hoa từng lên cty chửi anh Tùng nhà tao xong nó còn livestream kêu anh tao tự ý quyết định công ty không nghe ý kiến cổ đông của nó. Nó là cái gì anh tao phải nghe hay nó thấy anh Tùng nổi tiếng nên nó phải b* fame. Cũng chỉ là con đàn bà hết đát thôi. Giờ chắc ghen tức với chị Vân mà đ làm gì được luôn :)))))))) Anh chị tao giờ vợ chồng vàng trong làng 9 chấm. Đẳng cấp khác nhau không nói chuyện được. Học thêm đi rồi mới đủ trình nói chuyện với anh chị tao, okay?

Ôi tao ở đây là để diss con vợ cũ ông Tùng nhé 😂 Các mày kêu làm phó tổng của Vin thì là giỏi chắc. Chẳng qua cũng chỉ đi làm công ăn lương cho ông Vượng chứ bản lĩnh gì mà đòi mở trung tâm cạnh tranh với anh đẹp chị đẹp của tao 😂 Chị Vân mấy lần khao cả team đi ăn xong cũng kể về con mụ Hoa nên bọn tao biết độ ch* tính của nó. Chửi anh Tùng bao nhiêu lần mà anh ấy nhịn vì đứa con thôi. Cmay bị ng khác chửi thế thì cmay có chuyển tiền cho nó không? Kể cả để nuôi con thì cũng mở mồm ăn nói cho nó tử tế anh tao còn bố thí cho nhé. Bênh nó vừa thôi. Nó cho cmay ăn gì mà cmay phải bênh nó thế?