Nát từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Dàn lãnh đạo thì ng* đần nhân viên thì lục đục nội bộ. Ôi công ty giáo dục.

Truyền thuyết kể rằng, tại một tiểu vương quốc nọ nằm phía đông Lào Quốc. Có một loài kỳ hoa dị thảo tên là Centella Asiatica. Người Mỹ gọi nó là Saint Flower, người Việt thì gọi với cái tên thuần Việt hơn là Hoa Thánh. Tương truyền nếu ai ăn phải loài hoa này, sẽ bị bẩn tính và đ*o ai thích chơi cùng. Đề nghị anh em tránh xa nhé!

a nghĩa tao nghỉ về làm nhà văn rồi mấy con c h o' vẫn vào đây cắn thế về tập làm văn với anh tao đi

tao thấy rất bất công team hn làm lòi c ứt mà lương ko bằng mấy con ngồi ko hcm

đúng lũ nam kì bẩn bựa đã xấu lại xa đã ng u lại tưởng thông minh chửi cty nthe thì nghiệp sớm t úm cho mấy đứa hcm bị cty đuổi xong đ e'o được bên nào nhận nữa 3me đau lôlll khi đẻ ra cm

Để update tình hình cho mọi người biết về Chiến Đo. Dốt nát và hỗn hào. Nói chuyện không ai phục, nhất là team MKT HCM nên cay đỏ cả d*i ra. Giờ cay lắm nên lên chửi đổng P với M.A mỗi ngày. Chửi nữa đi, mày qua công ty nào tao phát tờ rơi chửi mày ở công ty đó nhé thằng rau má.

mấy con ranh con làm ít đòi hít lôl thơm thì có cl nhé cm cho nghỉ cho tao, để cno ngồi nên đàu à

dkm cm tao hongs từ đợt bảo kiện sao chưa thấy úp lên cho bà con xem vs úp nhanh lên cho t đi bơm