The IELTS Workshop

The IELTS Workshop

55A Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
1.4
Viết Review công ty The IELTS Workshop

Cập nhật từ nguồn tin nội bộ: Tâm bị buộc thôi việc, không phải chủ động xin nghỉ. Việc chủ động thúc giục HR đánh giá thử việc và ký HĐLĐ đã nói lên tất cả. Sau khi bị Tùng và Trường đánh giá không đạt, Tâm chính thức chim cút. Bản chất câu chuyện chỉ đơn giản: được tuyển về làm việc dơ bẩn theo ý người ta, làm trái ý thì cũng nhanh chóng bị loại bỏ. Lời nhắn gửi tới những người ở lại: Hãy ngoan ngoãn nghe lời lead mới và Trường, đừng tự quyết, đừng phản kháng. Nếu xu nịnh mà giúp qua được chuyện thì cứ xu nịnh, kể cả có phải quay lưng chống lại người đã ra đi. Muốn tồn tại, chỉ cần biết phải gật đầu đúng lúc.

Khóa trang fb rồi tui bay tha tao ***www.facebook*/thaioanh lam on di

Cung cấp kiến thức về kiện tụng đây. Kiện phải qua nhiều bước, không phải nói kiện là ra tòa ngay. 1) Phản hồi qua văn bản công ty về việc không đồng ý quyết định công ty. Kéo dài 1-2 tuần 2) Gửi kiến nghị hòa giải. Kéo dài 2-5 tuần tùy độ hợp tác của doanh nghiệp. 3) Gửi đơn kiến nghị liên đoàn lao động (1 tháng) 4) Liên đoàn sẽ lại hòa giải 3 lần, mỗi lần khoản 2 tuần. 5) Nếu không hòa giải được đến bước này.Liên đoàn ra biên bản làm việc. Lúc này cầm biên bản đó đi báo chí và nộp đơn cho tòa. NLĐ yên tâm là các đầu báo chính thống sẽ đưa tin miễn phí. 6) Tòa nhận đơn và lại bắt đầu hòa giải tối đa 3 lần, mỗi lần 1 tháng, có thể qua bước này nếu chứng minh được mình đã có thiện chí hòa giải nhưng công ty không hề thiện chí. 7) Công ty nhận trác hầu tòa. Bước này đi báo tiếp được. Lúc này tất cả các giấy tờ hành chính, thuế, bh của công ty sẽ bị nhà nước dừng lại và thẩm tra. Kéo dài vài tháng đến 1 năm. 8) Có kết quả, có thể lại đi báo chí và chạy truyền thông social, kết hợp gửi công văn đối tác công ty nếu thắng. Lúc đó công ty sẽ có án lệ và người sau kiện sẽ nhanh hơn. Lưu ý: Kiện nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giải quyết nhanh và đền bù nhiều hơn. Trong thời gian hòa giải có thể đi khám tâm lý than mất ngủ, lo lắng để sau còn được đền bù tổn thất tinh thần vài trăm triệu. Đối với ở HCM nhớ lưu đơn nghỉ phép công ty hiện tại, hóa đơn đi lại, luật sư mạnh thì yêu cầu đền bù luôn hợp đồng lao động mới nếu chứng minh được thiệt hại Luật quy định NLĐ là người yếu thế, nên sẽ được chăm sóc đặc biệt, có thua kiện thì không mất gì ngoài thời gian, và vẫn có thể kiện lên nhé.

ô thế HCM cứ chơi thôi mà lương vẫn cao hơn HN làm bục mặt à, còn đi phát tờ rơi các thứ các thứ

Cái công ty này leo top review kinh khủng quá mng ưuiiiiii

Nay lại thấy trang review nhộn nhịp hẳn rồi, Chiến nhận task đẩy top cho công ty vào trang 1 của những công ty nhiều drama à? :)))

Tháng 4 này đã có một GV dứt áo ra đi. Theo thông tin nội bộ là do bị sang chấn lúc làm việc với những người đứng đầu PĐT. Lâu lắm rồi mới thấy GV xin nghỉ. Thôi thì thảo chi cứ tiếp tục xạo loz với 500 anh em giáo viên là tôi luôn bảo vệ các bạn nhưng sau lưng thì chăm chăm vẫy đuôi theo chân oanh và quỳnh anh được ngày nào hay ngày nấy nhé

Chiến ơi ng* thì bớt mõm lại đi cu Đã ng* mà còn mất d*y nois chuyện với người khác thì nhảy cửng vào mồm người ta ngồi, nói như sợ người ta ko biết m ng* vậy, họp với phòng ban khác thì nín cái mồm lại ko dám sủa chỉ dạ dạ vâng vâng đóng vai ngoan hiền, họp với cấp dưới cửng lên sủa tới tấp ko kịp rọ mõm. ng* mà cứ thích thể hiện để lòi cái ng* mình ra làm gì hở cu. Chuyên môn thì yếu kém, event làm không ra cái event, thu lead không được bị dí thì chửi sản đổ hết người này tại người kia chứ đ*o dám nhận mình ng* rồi đi kím chuyện với người khác. Làm event mà không biết phân loại data , lọc data. Vô làm một tháng r mà không nắm được việc, từ khi m vô làm đã làm được cái gì nên trò chưa, hay chỉ giỏi đi kiếm chuyện, nhân viên m nghỉ là do m ng* quá chúng nó chịu ko nổi cái ng* của m đấy thằng ng* lol. Tự coi lại sự yếu kém và ng* ngục của bản thân mình đi Không phải một hai người ko ưa m đâu cu, nói trắng ra chả có ai ưa m kể cả con Tâm cũng đ*o có ưa m đâu Ráng mõm thêm đi thằng ng* à. chắc m chỉ biết mỗi Minh Anh với Phúc ghét m thôi chứ m ng* thế làm đ*o gì biết thêm ai ghét mày ha, sẵn đây nói luôn cho tỉnh còn nhiều ng ghét cu lắm cu ơi

e cbi đi làm ở chi nhánh Hà Nội, mng review giúp em là có ổn k ạ =((( đọc đánh giá thấy hoang mang quá

Review CAO và AM HCM thì nghe nhiều rồi. Anh chị review 2 DAM HN cho bé hóng zới ạ.