TIKI CORPORATION

1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty TIKI CORPORATION

Nghỉ cty cũng được lâu rồi, nay muốn hỏi ae Frank Lương Alex Đức Nguyễn Minh Ngân không biết còn làm không ae. Nếu có cty nào đang cưu mang thì giữ cho kĩ, cảm ơn. Làm việc thì bốc phét strategy, nhưng nội bộ team thì lục đục quản không nỗi. Làm cty A, đi phỏng vấn đem secret sang cty B thì working ethic/integrity cỡ đó trước sau ch* cũng cắn chủ. Cũng đi làm thuê thôi nên đừng có trịch thượng, giỏi khôn lõi thì cút về Bắc dùm.

Cũng ko phải là thù hằn j nên để sao trung bình. Chỉ nhớ là cách đây chục năm có pv vị trí HR, interviewer lúc đó tên Mai Tô và 1 anh nam nữa quên xừ tên rồi, hỏi mình là qua đây làm thì có đem data từ cty cũ qua ko, mình trả lời là KHÔNG, thì họ người thì trề môi, người thì cười khẩy nhếch mép, và sau đó dĩ nhiên là ko có sau đó 🤣 từ đó ấn tượng với Tiki và chị Mai mãi mãi. Giờ Mai qua làm bên GFT rồi. Sống dc trong môi trường đó thì c cũng ko phải dạng vừa đâu 🤣🤣🤣

tôi thấy cũng được được được được được được được hoặc không được

công ty vừa layoff 1 mớ xong đi tuyển lại ai thích cảm giác mạnh thì có thể vào, ai muốn tìm công việc lâu dài thì ko nên

tiki giờ còn ok không các bác ? tính apply mà sợ nửa chừng bị layoff quá

Tiki có anh Lê Minh Nghĩa là tài sản vô giá. Kiến trúc sư trưởng toàn bộ hệ thống lớn và vô cùng phức tạp như Tiki thì ko phải tầm thường. Trình độ siêu cao của a Nghĩa thì cả VN này đếm trên đầu ngón tay. Nghe đồn là được Google offer 250K/năm mà a ko thèm về.

Tiki được mua chưa các bác ơi, tính apply vào mà rén quá.

Mình sắp vào Tiki Aftersales, mọi người cho mình xin review về tech lead, dev teams và các drama cần tránh với ạ

Nghe nói sắp bán cho Temu hả mn, hóng đã chốt deal chưa

Em mới ra trường tính apply vào mà xem review căng quá. Anh chị còn làm cho em xin ý kiến