Tinh Van Outsourcing

Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi
1.7
Viết review Tinh Van Outsourcing
Viết Review công ty Tinh Van Outsourcing

moi truong lam viec ok, co di an teambuilding moi quy

Bản thân không phù hợp với tổ chức thì tự đào thải thôi. :V công ty nào cũng vậy, càng lớn thì tỷ lệ hùa càng nhiều. mấy bạn trẻ bớt lên coi mấy khứa hèn này bình loạn.

công việc và lương như qq, đãi ngộ ko ra gì, ko có tiềm năng phát triển, đồng nghiệp xấu tính, sếp và hr hãm

confirm cty nhánh hcm cũng như lz nhé các bác, ban đầu k tin review, nhận offer, giờ sáng mắt, y chang review hoặc tệ hơn, drama chính trị, người dốt nhiều, ảnh hưởng mindset lắm nhé, thấy cty này flop vãi luôn

Thằng Tùng dê bu2 chuyên xoa đầu các e BA có chồng con rồi

Cong ty rất bố láo, phổng vấn như cc hr ăn l

em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc nhiều không ah

Định gửi CV mà ae cmt rén quá nên thôi!

Ảo ma cà na thích giỡn mặt. 1 vị trí tụi nó post tuyển mấy tháng. Có con bé HR mời gọi mình apply hết 5 lần 7 lượt, mình suy nghĩ vài ngày thấy thử apply xem thế nào. Apply xong thì nó viewed CV xong nó ghost, mấy tuần sau nó nhắn mời gọi apply đúng cái job đó tiếp. Con cụ tụi nó rảnh thiệt :D

Hơi tò mò chút là nếu dự án ae ở đây làm xong, thì ae lại phải chờ đi phỏng vấn chỗ khách hàng mới, pass thì ae mới onsite chỗ mới phải k ae