Titan Technology Corporation
Công ty sạch rồi, thà chơi bia ôm bên ngoài như qc Sơn Long hay Thịnh chất như nước cất, dev Tân đồ chứ quậy trong công ty không ra thể thống gì,

Có gì chứng minh không “Người giám sát”, hay là đ*o có tiền đi ôm rồi cay cú vây :))

Thêm ông Hưng ngồi trong góc nữa, chúa đi bóp zu. Trùm bang hội luôn đấy.

Thêm thằng Huy kế anh Biết, ăn trưa cà phê với dev Tuấn, rồi hôm YEP 2 thằng rủ nhau đi gái gú với hội này luôn. Hội này có mỗi Lâm Bùi là bị đi sớm, ai biết liệt kê thêm cho hội này nổi luôn, trưa nay nguyên hội nhậu về còn tính đi tiếp

Đám devops cũng chơi dơ bẩn chung với hội này luôn, thằng Thạch ngáo với đám đệ hay đi chung trưa nào cũng đứng trước cty bàn luận qua Năm Viên ăn nhậu với hội này

Tân nào, nhiều Tân quá

T nèeeeeeeeeeeeee

Hành vi xâm phạm cuộc sống cá nhân ngoài giờ làm của những đối tượng trên thật là dơ dáy

hít hà hít hà

Mấy thằng này ai cũng có vợ con sum vầy mà ăn chơi gái gú bầy đàn, chỉ mỗi nể thằng Tân, nó 99 đã có 3 đứa con đứa đầu học lớp 1 lớp 2

"Kì cục kẹo" ơi chắc tụi tao quan tâm, dm sống chui lũi giờ mới có dịp sủa rồi hả hahahhahaha

có anh đặt bàn 20 chổ bên 5 viên ngày mai rồi nè, mấy thằng nhóc dev- devops ra đấm nhau đi

để chế rủ team chế nữa nha, mãi iu mấy đứa

thằng Tân dev suốt ngày gáy đi bia ôm với mấy sếp, thi ra mấy sếp của nó là đám qc lầu 2 bú bia riết rồi bị ngáo hả Tân

Giờ mới biết công ty mình có cả nhóm này nữa, cho em chơi chung đi anh Sơn, anh Long. nghe anh C l3 nói 2 anh là trùm vụ quán xá ôm ấp

C l3 là Cường Đào đó ha thằng đó thì chúa luôn rồi Sơn Long ko có tuổi

mấy con bò bị dắt rồi, quay lại topic Q idol đi ạ

tao lại sợ tụi quá cơ, đám tuổi loz....chấp bọn tiểu nhân.

Tối nay các thành viên group ăn nhậu Titan được đem ra ánh sáng: - Đứng đầu tổ chức kiêm CEO hội: Hưng Đặng - Thế hệ 8x: Sơn QA, Tùng QA, Long QA, Cường QA, Thịnh QA, Lâm QA (layoff) - Lớp kế thừa 9x: Huy QA, Tuấn dev, Tân dev , Thạch devops, Tín (đệ Thạch) và dàn devops con

Cường mà thầy thì ông Hưng để đâu, nghe nói là sư phụ của lứa trẻ ở cty đó, dắt vào đời mấy đứa rồi.

Thiếu cha Phước devops nữa, dạo này trốn đâu không thấy. Cũng thầy thợ

Cứ comment “Tôi bị ngu” là được. Không cần nói dài dòng vì ý nghĩa cũng như nhau

Nghe đồn lứa 9x bị ông Hưng dụ dỗ, Huy với Tân là lứa đầu tiên, một thằng đi với ổng 2 4 6, thằng còn lại là 3 5 7, còn Tuấn mới gia nhập thấy đi thường xuyên, dev nào cũng lương cả ngàn nên không tiếc tiền

Nói chung lại là chuyện ăn nhậu thì liên quan oé gì tới cty, chắc tụi tao sợ quá. đ*o liên quan tới 180 mấy đứa còn lại. Tuổi lozz đòi bốc phốp

Đám 8x có Long QA ngày nào cũng lên lầu 3 rủ Cường QA đi nhậu, ăn chơi đỉnh nóc kịch trần bay phấp phới, 1 tuần ít nhất tiền nhậu của đám chúng nó bằng lương của 3 thằng junior

Rồi sao, tức ah, bởi cái đám chỉ biết gato như tụi mày chỉ ở dưới đáy xh

Haha đ*o liên quan đến cuộc đời nhau