Ai thích làm việc không có hợp đồng, không có quy trình, bị ép KPI bất khả thi thì đây là môi trường tuyệt vời cho các bạn trải nghiệm Ở đây các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bị bỏ con giữa chợ, phải chịu trách nhiệm cho việc đ*o phải do mình gây ra. Sếp sẽ tìm mọi cách bơ hết mấy đề nghị ký hợp đồng, đ*o có bảo đảm, đ*o có quyền lợi gì. Chúng nó làm thế là để vắt nhân viên nhanh nhất có thể rồi cho biến. Nhân viên mà không khác gì đứa intern, bị chúng nó đá như đá bóng.

Ai muốn khổ dâ* thì vào cái công ty này. Làm việc không có quy trình, toàn có outsource mà quảng cáo lừa bịp khách hàng là có kho chính chủ. Bọn này toàn lùa tuyển mấy đứa sales mới ra trường vào làm được vài ba tháng vài tuần cũng có rồi cho chim cút. Sếp thì trẻ trâu, ng* như súc sinh, đặt KPI b* đá. Vào đây chúng nó bắt đi tìm khách, lùa gà trên FB. Có ba cái hàng mua hộ với ký gửi mà đòi 1 tháng đạt vài tấn. Mấy thằng sếp thằng ch* nào cũng tu pháp luân công. Mong công an còng đầu mấy con ch* này sớm cho xã hội được nhờ. Vào đây bọn sếp nó tiêm nhiễm cái tà đạo này vào đầu, dụ dỗ lôi kéo có ngày vào tù