TNS Education & Migration

TNS Education & Migration

Dong Nhan Building, 90C Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Quận 1, TP.HCM
1.1
Viết Review công ty TNS Education & Migration

cty hãm vãi, nhất là con sarah nha, ghim m nha con lợn, xấu cả người lẫn nết

Môi trường làm việc toxic. Toàn mấy mẹ thiên hạ, thích hạch sách người khác, thích chơi trò “ma cũ ăn hiếp ma mới” mà đâu chỉ người mới, người cũ cũng đâu có chừa . Không hướng dẫn rõ ràng mà hay đòi “không biết thì phải hỏi”, mà hỏi thì chửi. Toàn mấy má hãm loz mà nghĩ mình thượng đẳng hơn người khác, tiêu biểu nhất là con hãm Ashley. “chạy ngay đi trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn”

Hồi chưa vô có vô tình đọc đc mấy review trước mà ko tin lắm tại thấy công ty nhìn cũng chỉn chu chuyên nghiệp và lâu năm. Trải nghiệm gần tháng xog mới hiểu s có mấy cái review vậy :)))))). Vô r mới thấy vô tổ chức, mỗi ng 1 kiểu check việc, nhân viên lâu năm thì thái độ lồi lõm, ko biết đc bnhieu năm tuổi đời và tuổi nghề mà cái thái độ tưởng cty của tụi nó luôn. Vô làm mà k biết sếp là ai, k biết hiệu quả cv đc đánh giá dựa vô cái gì, k có sự cb cho ng mới vào, để ngta tự bơi tới hồi làm ko đúng ý là đi qua chửi thẳng mặt. Ai thích vô h nào, thích về h nào, thích ăn lúc nào thì làm ko ai care hết :))) nchung là kém chuyên nghiệp, vô tổ chức nhưng lại tỏ ra mình cao sang và khinh thường nhân viên mới. Cũng may tỉnh ra out sớm rồi. À nếu chưa đủ uy tín thì xin phép liệt kê luôn tên của các con thượng đẳng (Chi, Sarah, Ashley) 1 tập thể ch* hùa nịnh bợ nhau mà sống, cố gắng nắm chặt tay nhau vô nha mấy c "chủ công ty" :)))))

con lờ Ashley (Thuy an pham) nết như hoa nhài cắm bãi c*t trâu, chuyên gia giận cá chém thớt cái lờ má đ hiểu kiểu cc gì, vô học mà tỏ vẻ thanh cao, chắc nghĩ mình hay, già vãi cả l nên có quyền đổ lỗi cho tụi nhỏ hơn à. Bớt bớt lại cđl

công ty toxic vcl mấy con l vừa hãm vừa sân si, khách ko biết mới nhờ agent làm mà chửi khách ng* bla bla, thu phí thì cao mà đ có. trách nhiệm

tóm cmnl là vào trải nghiệm sự sống còn của mình nằm trong tay ng khác là thế nào cũng dc nhưng chạy lẹ đi, ai cũng sẽ là người bị bắt nạt và chà đạp 1 cách thậm tệ, tụi nó ko bao giờ coi người mới nào là con người( kể cả người cũ) một lũ đ có não làm việc chung với nhau, sau này công ty có sập thì cũng hiểu do ai làm rồi đấy, vì cứ người đàng hoàng giỏi giang vào chịu kh nổi phải bỏ đi liên tục, chỉ còn lại những thành phần não tàn ng* dốt, gian thần như Tần Cối , nhổ nước bọt vào mặt tụi mày

trời ơi cuối cùng công ty này cũng được lên rv công ty, chuẩn bị nghe rv trước khi consider vào đây nhé. 1 ổ mấy cl hãm chúa