Tổ Chức Giáo Dục Ecorp English

Tổ Chức Giáo Dục Ecorp English

Khác
( Chưa cập nhật )
Viết Review công ty Tổ Chức Giáo Dục Ecorp English

t vô tình được bạn t rủ vào đây làm hồi năm 2 ở 1 cơ sở tại HN, hình thức phỏng vấn tàng tàng nói chung kiểu gì cũng qua. Ban đầu bảo lương nhiều lắm, oách lắm, phù hợp với các bạn đến làm thêm. làm tê lê sale thì dùng số máy cá nhân, tự bỏ tiền ra gọi, làm thử 1 tháng hết mẹ 500k tiền gọi, zalo thì 1 tỉ đoạn chat mồi. à quên lúc vào 1 mấy ngày đầu sẽ phải tìm data sdt của mọi người - vâng tất nhiên là sdt của người quen rồi, nhưng t toàn bịp số linh tinh thế mà đ biết =)))), cuối cùng bảo hỗ trợ 400k tiền sdt, đủ kpi sẽ ăn tiền nhưng ko. tao đã nhận được số tiền trợ cấp 100k mặc dù buổi nào cũng đạt kpi đề ra mỗi ngày và t còn lôi kéo đc vài bạn đến đky học và cuối cùng cũng đ ăn đc hoa hồng

t đ phải người của công ty này nhưng bạn t làm ở bên khác thì phát hiện nhân viên bên này xài acc clone vào kick đểu fanpage đối thủ, chiêu trò rẻ rách vl trong khi bên kia d làm gì mình

công ty của thằng mặt l*n Đào Đức Dũng, lùa gá dạy làm giàu chán chê rồi chuyển sang ăn cướp công ty của người khác