TopCV

TopCV

Dịch vụ
Tầng 03, Tòa nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
2.6

TopCV làm ăn khấm khá quá, phát triển đủ mạnh và đủ lớn rồi, xây dựng được đội ngũ nhân sự "cứng" rồi nên bắt đầu quá trình thanh lọc những phần mà công ty nghĩ là không cần, trong đó đội RC là đối tượng chính. Ai đời một công ty chuyên nghiệp, chỉnh chu đến thế mà thay đổi chính sách liên quan đến hoa hồng, KPI cho đội sale lại cố tình kéo dài đến tận gần cuối tháng 2, còn mỗi 2 ngày mới thông báo con số KPI mới và phần trăm đạt tỷ lệ hoa hồng mới (tất nhiên là giảm) và chốt luôn để nhân viên không kịp trở tay!!! Một nước đi rất khôn lỏi đến từ đội quản lý cấp cao. Lấy lý do nhà CEO có tang nên delay, trong khi thông báo sẽ thay đổi từ đầu tháng 1 mà xây dựng cái chính sách mất 2 tháng trời, quốc tang à CEO :)))). Nếu làm ăn đàng hoàng tử tế thì ra chính sách chậm sau đó mình có thể áp dụng cho quý mới, hoặc ít ra cũng tháng mới chứ. Nhưng TopCV thì không, áp vào tháng này luôn để giảm tiền hoa hồng của bọn RC xuống chứ, bớt đc đồng nào hay đồng đó, thế mới nhanh giàu Top nhỉ? Thật ra Top đã bắt đầu quá trình lọc máu từ mấy tháng trước rồi, bắt đầu với hành động chia Data cực kỳ khôn ngoan, đó là chuyển hết Data khách hàng lớn sang cho đội Senior, đội RC thông thường thì vứt hết Data rác vào cho gặm. Sau đấy đưa ra chính sách áp KPI RC cao hơn hẳn Senior RC :))))) Quả là một vở kịch hài, rất hài. Mọi thứ đều được lấp liếm bởi những lời hoa mỹ từ đội Quản lý, chắc nghĩ nhân viên là con bò nên cứ nói đạo lý một xíu là bọn nó tự khắc nghe theo :))) Đúng là vừa phèn vừa hèn. Thật ra thì nếu ngay từ đầu Top định vị bản thân là một công ty có văn hóa đào thải thì đã ko ai nói gì. Đã làm thì chấp nhận. Đằng này lại rêu rao rằng công ty rất chăm lo cho nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, chú trọng đào tạo nhân sự bla bla bla. Cứ mang cái mặt nạ đạo đức giả đó đi anh Hiếu, chúc sớm đổi tên công ty thành BotCV nhé!!!