Cty này thuộc loại siêu tệ. TMA hay FPT đã bèo thì cty này còn bèo kinh dị hơn. Thời gian làm dù trên hợp đồng một đằng nhưng thực tế làm 10-12 tiếng ngày là bình thường với nhiều team. Không có lương OT, phúc lợi gần bằng 0. Chỉ dụ bọn biết code nhưng ng* vào để bóc lột là chính.

vào 1 ngày định mệnh, nhận dc cuộc gọi hẹn đi pv vị trí QC engineer, nhưng khi đến cty phỏng vấn thì mẹ manager phán 1 câu: công ty thay đổi nhu cầu tuyển NV, là đang tuyển manager QC chứ ko tuyển engineer , nên em ko đủ kinh nghiệm lẫn khả năng đảm nhiệm vị trí này. đm, nếu thay đổi sao ko nói sớm để khỏi tốn thời gian và công sức người ta chứ.

Sếp chỉ biết ra lệnh, ko có kiến thúc chuyên môn tốt. Làm như nô lệ overtime ko có lương. Luong 13 phải xet kpi. Dev rat củ chuối đưuoc cái hay nghe lời nhu nô lệ.

Lương tháng 13 phải đánh giá tốt mới được nhận. Ai nghỉ trước ngày nhận lương 13 là ko dc nhận.

Tôi cũng pv xong, thấy sếp nói chuyện cũng ok, sau đó xem lại giờ giấc đi làm thì bèo quá vì làm từ 8h-18h30, làm bù thứ 7 nên thứ 7 nghỉ. Thấy bình luận ở đây nên chắc ko pv tiếp vòng 2. Đúng là thấy bình luận ớn thiệt. May mà ko đi lần 2 nếu ko thì chắc về comment còn hơn thế này.

Mọi người cho em hỏi. Em định apply vpo công ty này. Em đọc ở dưới thấy ai cũng chê nghe ghê quá. Không biết em có nên apply không mọi người ? Cho em xin chút ý kiến với

Công ty tệ hại nhất trong các công ty từng làm. Lương thấp kinh dị, lừa gạt mấy đứa con nít hay ng* dốt vô làm cho công ty mình. "Chủ" là nhân viên TMA cũ, TMA đã bóc lột, thằng cha này còn bóc lột kinh dị hơn. Nói vậy anh em đủ hiểu. Nói chung, lương thấp + OT mệt nghỉ + không có bất cứ career path nào = TPS!

công ty gia đình, ko cần phải thật giỏi, cứ bợ đít là lên tới mây xanh. có vài anh chị vừa giỏi vừa dễ thương kiểu core cân cả team có nhiều thành phần ảo tưởng sức mạnh ko coi ai ra gì có nhiều anh ng* mà tỏ ra hiểm, điển hình như anh lntd ở tma tower, nhìn mặt hãm tài thôi rồi, thấy toàn ngồi chơi mà ko thấy làm nc làm 1 thời gian kiếm kinhnghiem rồi nhảy là ok nhất

Không nên vô cty này các bác ạ, méo có đường hướng phát triển đâu

Mụ Loan già sống ác dã man, đặt điều vu khống nhân viên, nhiều bạn nữ có bầu bị đuổi không thương tiếc khỏi phúc lợi. Toàn dân cơ hội bao bọc nhau trù dập nhân viên nếu dám nêu ý kiến. Tiểu nhân ăn hôi từng cái bánh ly trà sữa của nhân viên. Sống ác lộ trên nét mặt và nụ cười =))