Trang Beauty Center

Dịch vụ
294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam
1.1
Viết Review công ty Trang Beauty Center

công ty như cái lỗ mũi,mà cái gì cũng nói đi đầu(đầu bùi ) , lùa gà nhân sự : deal 85% thử việc , phụ cấp tiền cơm . vào 80% thử việc , phụ cấp tiền cơm thì éo có .1 thằng trưởng phòng ng* l*n + 1 bà sếp hãm l*n dc cái bù khu là giỏi , dại mỗi cái dùi cui thằng âm binh N.

Hệ thống lãnh đạo Trang Beauty bao gồm: - Tân Ngu - vô Liêm sĩ - Nga phế - Tuyến bợ, Tuyến phổi bạn, Tuyến làm màu (nhỏ này là cái bô của sếp thôi mà nó ng* thứ nhì công ty rồi, tại Tân ng* nhất, ít ra nó còn bít ẵm 1 mớ tiền nhờ bán thông tin

Địa chỉ hông phải là 294 3/2 đâu, nó qua 434 Cao Thắng rồi, 294 bây h là cái nhà ma, không ai thèm nghía tới, 434 cũng đẹp đó nhưng chắc vía Tân với vong Tuyến âm trì địa phủ quá, mới vào làm 2 ngày là thấy Tuyến đâm luôn cả sếp mà vẫn đc mời về làm lại thì còn gì mà ko xách háng chạy tám kiếp ko quay đầu.

Gửi Tuyến, dù chị có hay cỡ nào thì cái tiếng ăn cắp tài liệu tuồn cho đối thủ cũng đẹp mặt chị lắm rồi, em nói chị nghe, mặt chị cũng ko có hiền cũng ko có đẹp mà còn tâm cơ. Chỉ có thằng ng* như anh Tân mới bày đặt nhân văn tuyển vào lại xem như không có gì xảy ra, chắc cũng abcxyz rồi nhỉ, thôi thì chúc chị và anh Tân ngày càng phát triển để đưa Chang Biu tì xuống tầng 18 nhé. Thân ái, ko dám quay lại cái công ty này thêm lần nào nữa.

Nói về Tân ng* ngục và Tuyến đâm lén làm lộ tài liệu hay gì đó của công ty cho bên đối thủ rồi Tân lại ngậm bò hòn làm ngọt kéo Tuyến về thật là nhân văn, một công ty cả cái quy trình lận lưng còn ko có, đối xử với nhân viên chả khác gì món đồ chơi, thích thì xài ko thì bỏ. Đơn giản lắm, vì Tân ng* làm gì mà có năng lực quản lý, bị bên khác nó chơi nó ăn cắp còn mạnh mồm tuyên bố tự hào cơ mà =)))))))))))))))))) một đứa não tôm thì bạn hiểu rồi đó, toàn c*t thôi chứ có gì khác. Nguyên team làm đc thì sẽ bị con Tuyến bú đớp đâm lén sau lưng, đâm cả sếp nó nhưng đc cái sếp ng* nên lại quay về vòng tay của anh =)))))) né gấp mấy ní ơi, đâm đầu vào rồi cũng sẽ bị đám HR ng* bồi cho mấy phát, btw chị Liêm bên đó tên Liêm nhưng liếm láp lắm nhé.

- Công ty không hợp đồng, không bảo hiểm. Khi bạn hỏi về chủ đề này với Tân, bạn sẽ có 1 tháng thử thách xem xét, và đợi họ tìm người mới thay thế. - Tuyệt đối không được đề xuất tăng lương, như trên. - Giám đốc Tân không có chuyên môn,yếu kém, hay dạy đời, thích được khen. Bạn ý kiến hay góp ý đều không được.

Gửi anh Tân, Với tất cả những gì trân quý nhất, mong anh đọc được và mong nó sẽ khiến anh bừng tỉnh gì đó trong đôi phút. Anh đã không có tầm hay có tài, ít ra cái cần nhất là cái tâm, anh thích thì anh làm, anh lấy công người khác làm cho đã rồi anh bảo là anh vắt óc suy nghĩ, nói chuyện đơn giản anh còn nổ hơn cả boom, việc sắp xếp nhân sự tư vấn hay chạy ads như thế nào anh còn ko làm được, scope của mấy đứa nhân viên quèn như em anh còn ko biết là phải quản sao mà đưa cho một đứa không đủ khả năng, bất tài quản lý. Xin lỗi chứ không có vợ anh chống thì còn lâu anh trụ được, thử anh đi ra mấy công ty khác xem có ai đưa cho anh cái danh hão CEO ko, người ta có tầm có tầm, anh đã ko có tài, ko có tầm mà còn tâm cơ, xin lỗi chứ có đứa ng* mới đi hợp tác mà đầu tư chung với anh, nổ ít thôi, chừa đức cho mấy đứa con gái nữa anh à.

Đã ng* thì đừng làm CEO Đã hèn thì đừng làm HR Khinh Công ty hãm nhất từng được vô làm Đi phỏng vấn mà ra cà phê ngồi, còn bày đặt làm màu, nổ banh cái Sài Gòn này ko ai mõm bằng Tân CEO Ai muốn hợp tác hay nhượng quyền thì phắn đi nha, IT gì mà OT liên tục ko có 1đ, còn bày đặt hứa hẹn bánh vẽ, 7 ngày thử thách cơ đấy, khôn như anh dưới quê xích đầy đường kia kìa, bớt cắn càn đi nha bạn.

Tê 1 lằn rất thích ra vẻ, luôn luôn nghĩ mình là lỗ rốn vũ trụ, làm ăn thì chụp giật nhưng được cái rất hay nổ, nhà chắc ở kho đạn, thích thì làm ở vp, ko thì phè c*c ở nhà ngủ =)) Địa chỉ bây h là ở Cao Thắng nối dài gần cuối đường giao với Huỳnh Duy Khương nha, 3.2 h là cái kho rác âm trì địa phủ, cũng là ơn của Tê 1 lằn, húp được con vợ Ngờ u ngon quá mà =))

Chạy ads theo định hướng từ mấy con bất tài, OT thì éo có gì còn bị nói còn bị sếp lớn hành từ trên xuống dưới, chưa kể mới vô làm mà thử thách 7 ngày, ko đc là mất luôn tiền công ôi khôn như cái cty này thì dưới quê xích đầy đường. Ai muốn làm thì né gấp đi nếu ko muốn rước cục tức vào người, làm vs một đám ko có tầm mà tâm cũng méo có luôn thì chịu.