mình là giáo viên cũ của công ty. Mình có đôi lời chia sẻ để mọi người hiểu Ban đầu (trước khi công ty mở rộng ồ ạt chi nhánh) quả thực Jaxtina là một nơi làm việc khá ổn, các sếp và anh chị em đồng nghiệp sống với nhau rất thoải mái, mình đã từng rất vui. Dịch vụ chăm sóc học viên rất ok (giáo trình dùng giấy xịn chứ ko phải giấy photo). Đáng buồn là khi sếp chủ trương đột phá kinh doanh, ồ ạt mở 6 7 cơ sở mới trong 1 năm, thì công ty cũng lạnh nhạt dần với nhân viên, cao điểm là đợt layoff năm ngoái. Tận mắt mình chứng kiến có anh AQS bị đuổi chỉ vì dám tranh luận với chị Hà??!! Và đương nhiên chăm sóc học viên cũng ko đc như xưa, có lúc giáo viên phải bỏ tiền túi để in ấn tài liệu. Giá như Jaxtina cứ như xưa, giữ nguyên giá trị, mở rộng như APEX để rồi tương lai chỉ mong đừng như APEX là may lắm rồi.

"TỆ KHÔNG CÓ CHỖ CHÊ!" Học ở Jaxtina đúng là một quyết định sai lầm nhất cuộc đời. Tài liệu thì lỗi be bét, đề thi chuẩn bị qua loa, sai lung tung. Bài tập làm sai không ai sửa, hỏi giảng viên thì nhận được câu trả lời kiểu "thầy chỉ ra lỗi, em tự tìm đáp án"- vaayj chứ tìm thầy dayj làm gì? Để trang trí lớp học à? Còn trung tâm? Ờ, chứ gì nữa, nhiệt tình lắm, mà chỉ với cái ví của học viên thôi! Tư vấn thì mồm mép khỏi bàn, ép đóng tiền cho nhanh, hối hơn cả mấy đứa đòi nợ. Nhưng đóng xongg rồi là coi như xong nhiệm vụ, học viên có chết chìm trong cái đống bài tập nhảm nhí cũng kệ. Học 1 ngày 12 từ vựng, bài tập thì chồng chất như núi, nhưng phương pháp giảng dạy thì như kiểu quay ngược lại 10 năm trước. Bảo cam kết đầu ra, vậy mà học xong cũng chẳng thấy tiến bộ nổi Và cái tệ nhất, đáng ghét nhất, là con người giữ chức quản lý ở Jaxtina quận 7. Trời ơi, làm quản lý mà thái độ như cái chợ chiều! Học viên phản ánh thì phớt lờ, có khi còn tỏ thái độ cười cười khinh khinh, muốn đùn đẩy cho xong chuyện. Đụng tới vấn đề gì nói chuyện ko đâu vô đâu nói chả vào trọng tâm ko gq được cái mà người ta mình muốn gq, xong lại tống học viên qua nhân viên khác, chứ nhất quyết không giải quyết. Làm ăn vô trách nhiệm, ko coi học viên ra gì, vậy thì ngồi đó làm màu làmm gì? Tóm lại, Jaxtina chỉ giỏi hút máu! Ai định đăng ký học thì suy nghĩ kỹ, kẻo lại mất tiền ng*. Học xong mà thấy tức lộn ruột, chứ trình độ thì vẫn giậm chân tại chỗ. Đừng để bị dụ bởi mấy cái voucher giảm giá hay khuyến mãi bề ngoài, vì thứ duy nhất nhận lại là một đống thất vọng

Mới nhận thông báo thưởng tết và quyết định sau tết nghỉ việc chưa bao h dễ dàng đến thế 🙂

Thấy mn đăng ảnh YEP rồi, mn có thông tin gì chia sẻ để khép lại năm cũ không ạ, chứ năm mới mình tránh các thông tin tiêu cực ạ =)))))))

Các bạn ơi năm hết tết đến, có tin gì về YEP với thưởng tết năm nay thì lên truyền ít thông tin cho nhân viên cũ (bị ép nghỉ) "tiếc" nhé =))

Dành cho những ai có ý định vào công ty này làm việc thời điểm đầu năm 2025, các bạn sẽ ko chỉ vào 1 công ty rác mà còn phải nhận lại đống rác của các nhân viên đang làm việc ở thời điểm trc tết và có ý định nghỉ sau tết. Chạy ngay đi còn kịp, bất kể là đang ứng tuyển vị trí nào.

Tsb thằng m** l** CEO Tuấn Anh. Nổ đ*o gì hàng chục trung tâm trong ngoài nước. Có vài chục triệu công nợ cho tao mà từ năm này qua năm khác chây ì không trả. Tao cũng làm vất vả kiếm từng đồng, mà thằng ml Tuấn Anh và con đ*y phòng Kế toán không trả tiền cho bố mày. Loại thất đức như chúng mày thì phá sản sớm thôi.

Mọi người ơi, mình lên hóng ạ, xin phép để 5 sao cho nơi mình đã làm việc, để cho zui, khích lệ tinh thần mn ở lại chứ không đánh giá gì hết, chứ mà đánh giá thì under range luôn =)))))) Đọc mấy bài thấy cũng cuốn á, mà không ấy mọi người nói chuyện gì ấy ấy hơn được không? Cái vụ bạn BL đọc nó bị xáo rỗng, toàn chuyện lặt vặt, nhỏ nhặt ấy, cãi qua cái lại toàn ngôn từ bốc mùi nó phènnnnn Góc độ là khán giả thì mình hy vọng những câu chuyện NASA, Vũ trụ hơn ạ =))))))

Ôi giời ơi lâu lâu ko vào đây đọc, lên thấy 1 đống phốt các anh chị em bạn dì tự bế nhau lên để bóc phốt. Nhà dột từ nóc, công ty thối nát từ bên trong mà ko ai hay biết, cũng cảm ơn các bạn lên đây bóc phốt nhau rất nhiều để cho người ngoài thấy đc là cái môi trường làm việc ở cty J ko hề đáng mơ ước như anh CEO vẫn hay tương truyền. Tiếp tục đi mọi người, vạch áo cho người xem lưng tiếp đi, rồi sẽ chẳng còn ai dám nhận offer vào đây làm việc nữa đâu.

Ê ê mấy bà zà ơi, hóng biến căng đét đê. Có ông anh đ ngiệp cũ tên Huy, dạy ở TQH mà chiến tích đầy mình luôn ý. Trog h làm thì lão cắm mặt vào dame, phì phèo vape, khói mù mịt cả phòng. Mấy đứa góp ý thì lão chối đây đẩy, đổ thừa ng nọ ng kia. Feedback thì thấy HV toàn đòi đổi GV, chị HH và chị TH thấy đôn đáo dập lửa suốt, tội ghê. Cuối cùng lão cx bị out, cả TQH mừng rớt nc mắt. MÀ drama chx hết đâu nha. Lão lên đây bóc phốt đặt điều này nọ cho hết sếp này sếp kia, r còn cả vụ YEP mời rượu này nọ nx chứ, đọc mà cười ra nc mắt. Nói thật nha Huy, lão nghỉ vc bọn tui mừng húm luôn á. Đi làm thì có trch nhiệm chút đi, đừng có đổ thừa lung tung. à mà quên, lão còn kỳ kèo từng đồng nx cơ. Chuyện là lão đợt ấy bị giảm lương vì chuyển về cs gần hơn (bị trừ tìn xăng xe ý), lão gào lên ầm ĩ. Trời ơi, ng lái đò j mà tính toán chi li thế hả giời. Mất hình tượng dã man. Hẹn gặp lại bạn khi nào bạn "lớn" hơn nhé