TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

1000+
9A VSIP II-A, đường số 27, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Một vài đánh giá của bản thân sau khi đi PV ở TTI Milwaukee KCN Cao Q9: 1. HR liên hệ PV vòng đầu qua phone khá chuyên nghiệp, trao đổi vụ thể về thông tin công ty, vị trí đang tuyển, sơ lược chế độ phúc lợi,,, hẹn sẽ báo lịch PV onsite sau. Tuy nhiên phải 2 tuần sau mới có lịch hẹn PV. 2. PV onsite, trong thư mời để interviewer là cấp Man, tuy nhiên lúc PV chỉ có mỗi Sup? (mặc dù vị trí ứng tuyển là Snr thì liệu để Sup PV có đánh giá được chính xác năng lực UV không?). Vị trí yêu cầu sử dụng tiếng Anh nhiều nên là PV 100% = TA. Có điều bác Sup này accent khá là ... PV tầm 45p thì xong. 3. Vài ngày sau liên hệ HR để hỏi có kết quả chưa thì không thấy phản hồi, sau đó mình có gởi email thì cũng "bặt vô âm tín"?? Và cuối cùng nhận được email báo failed sau 02 tuần kể từ lúc PV :D Chốt lại, CTY to đẹp, hoành tráng,... tuy nhiên nghiệp vụ HR thì chưa được chuyên nghiệp cho lắm. Vài lời chia sẻ cho ai có ý định PV ở Mil, chi nhánh khác mình không rõ ^^