Unicloud

Unicloud

Block 5, Lô I-3B-1, Đường N6, Đ. D1, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết review Unicloud
Viết Review công ty Unicloud

sao tao cứ nói gì thì mày cũng chỏ mỏ vô sủa vậy hả ch.* đẻ trịnh hoàng đức ? Ng,u dốt mà sao thích giành nói quá vậy thằng s.úc vậ* ?

mình nghe nói là tới giờ thì thằng ch* đẻ trịnh hoàng đức vẫn còn đi lừa đảo anh em cùng team chơi tiền ảo phải không ? Mày thật đúng là loại cặn bã xã hội đức ơi

ng* dốt, đần độn, dốt nát, đách biết cái gì về code mà cũng bày đặt vô cty nói về blockchain, ethereum. Đúng là chỉ có loại ng* dốt không biết ngượng như thằng trịnh hoàng đức này mới làm được. Việc bên phần cứng thì làm không xong mà bày đặt đi ch*m gió về code. Đúng là một thằng ch* dốt mà không biết mình dốt.

Chỗ làm việc của thằng trịnh hoàng đức như là một cái chuồng chứa lũ s*c vật. Thằng Đức này là một thằng s*c vật bẩn thỉu. Nó suốt ngày ăn nhâu, dù đã có vợ rồi mà vẫn lết xác vào mấy ổ cave rẻ tiền rồi vô công ty phun ra toàn lời dơ dáy như nước cống. Thằng trịnh hoàng đức chỉ là loại sâu mọt chuyên bợ đít sếp. Chỉ có cái hố xí công cộng mới chứa chấp loại đồi bại và đê tiện này.

con người thì ng.u dốt, hèn hạ, mà vô công ty lúc nào cũng nói "Anh chỉ quan tâm tới những chuyện lớn thôi". Mày nói vậy mà không thấy ngượng hả trịnh hoàng đức. Mày chỉ mãi là thành phần căn bã xã hội thôi Đức ơi

Lũ ch* má, bất tài ở UC làm cùng mình từ thời ở bitexco tới giờ đã nghỉ hết, chỉ có mỗi thằng ch.* đẻ trịnh hoàng đức là còn ở lại. Cũng phải thôi, vì ng* dốt như nó thì cty nào chịu nhận.

từ ngày mình nghỉ UC tới giờ thì thằng ch.* đẻ trịnh hoàng đức còn đi lừa đảo anh em chơi tiền ảo nữa không ?

Em xin lỗi công ty Unicloud vì review tiêu cực của em vừa rồi đã post nhầm vào cty mình. Mong mọi người bỏ qua review kia của em. Em xin cảm ơn và rất hối hận.

Hala academy là 1 công ty rác rưởi. Dạy toàn những khóa học không ra gì, chất lượng kém, như học phí thì lấy cao. Chuyên đi dụ mấy em sinh viên chưa có kinh nghiệm vào học để được refer vào cty lớn, nhưng thực chất là đem con bỏ chợ. Mấy em nó bị đưa vào project nhảm sh*t ở mấy cty đó, không học dc gì rồi cũng nghỉ. Về khóa học thì ở đây dạy toàn mấy cái basic, thua cả nội dung dạy ở trường. Chủ yếu vô để duoc refer vào cty khác là chính chứ chả học duoc gì, vì đội ngũ giảng viên ở đây cũng toàn mấy thằng chả có kinh nghiệm là bao. Tóm lại là 1 cty rác rưởi. Toàn thể anh em sinh viên, các bạn muốn chuyển ngành nên né chỗ này ra.

Topic này dành riêng cho bạn nào muốn chửi thằng ch* đẻ trịnh hoàng đức ở bộ phận sx ở Unicloud