Unicons

Unicons

232 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Unicons

khiếp, sao bọn Ba Tàu đi học ké trường lớp của người Việt, xin vào làm công cho công ti doanh nghiệp Việt mà chúng nó lại không biết điều thế, làm những chuyện vô pháp vô thiên hãm hại người Kinh? năm 79 bọn bành trướng Bắc Kinh đánh chiếm biên giới phía Bắc mà lũ người Hoa ở vùng SG - Chợ Lớn đã lo sợ bỏ chạy hết, vì sợ bị trả thù, thế mà ngày nay con em người Việt đi học lại bị chính bọn Hoa tộc hại ngay trong trường, đi làm cũng gặp là bị tụi Hoa kiều chèn ép? Cả thế giới ghét Trung Cẩu ko phải là ko có nguyên do P/s: cho ai chưa biết thì công ti này có thằng mọi rợ người Hán tên Lâm Kha Trường, bị tình nghi là gián điệp do Trung Cộng cử vô làm suy yếu tương lai con em người Việt, để người Việt ng* đi sau này chúng nó dễ bề cai trị như đã từng làm hồi ngàn năm Bắc thuộc

VN tự hào từng 3 lần đánh bại quân xâm lược Nguyên - Mông đạo quân hùng mạnh bậc nhất thế giới thời Trung Cổ, thế mà giờ đây con em người Kinh lại bị bọn Tàu lai Mông ăn hiếp, hãm hại ngay trong thời bình, ngay trong chính môi trường học tập do người Kinh tạo ra

Lâm Văn Tỷ và Dư Thị Ten là 2 con giống Hoa kiều thuần chủng, đem giao phối (lai) với nhau tạo ra thế hệ con lai F1 là Lâm Kha Trường, là Ba Tàu chính hãng đi hãm hại người Việt

công ty có tuyển nhân sự thì né gấp cái thằng ml tên Lâm Kha Trường, sinh năm 94 quê ở Kiên Giang, từng là sinh viên khoa Xây dựng BKHCM. Thằng ml này là dân Ba Tàu gốc du mục Mông Cổ, ăn học thì bám víu vào trường lớp của người Kinh nhưng lại có dã tâm đê hèn, tâm địa ác độc ganh ghét đố kị với người Kinh. bạn mình hồi đó bị nó hãm hại, khủng bố tinh thần suốt 2 năm trời làm cho việc học hành bị sút kém, ảnh hưởng con đường nghề nghiệp. cái loại đó chẳng qua nếu muốn xin vào công ti thì cũng là lợi dụng để kiếm miếng ăn thôi, chứ chiến tranh với "nước lạ" mà nổ ra thật thì với dã tâm như thế là biết nó làm gì liền ah, có khi đi làm nội gián cho giặc giết hại người mình á.