Us Direct Imm

Us Direct Imm

Dịch vụ
Midtown The Grande M5 Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1.9

Mình đã làm việc ở công ty US Direct IMM khoảng 1 năm rưỡi. Tuy thời gian gắn bó với công ty không dài nhưng mình có thể nói mình đã có một khoảng thời gian khá tuyệt vời ở đây. Bác sếp khá ít nói và thường nói thẳng vào vấn đề, nên có thể làm một số nhân viên cũ hiểu lầm. Bản thân mình ban đầu cũng chưa quen với phong cách làm việc của bác. Nhưng sau một thời gian, mình đã hiểu ra ý tốt của bác đằng sau những lời nói ngắn gọn. Còn về cô Lily, cô là vợ chính thức của bác. Hiện cô đang sống bên Hàn và thỉnh thoảng mới ghé thăm văn phòng ở Việt Nam. Bản thân cô cũng luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của nhân viên. Có lẽ do khác biệt trong ngôn ngữ Hàn - Anh - Việt nên đôi lúc hai bên không thể hiểu hết ý nhau. Thực sự với mình, US Direct IMM có môi trường làm việc rất tốt. Đồng nghiệp thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ, cũng không chia bè kết phái. Công ty luôn trả lương đúng hạn, cũng không bắt nhân viên OT hay trả lời tin nhắn sau 6h tối. Với những bạn xin nghỉ giữa chừng, bác sếp còn luôn sẵn sàng làm tròn số ngày làm lên, trả dư ngày lương cho các bạn. Ở công ty nào cũng sẽ có chuyện này kia, nhưng mình nghĩ sẽ tốt hơn nếu các bạn thẳng thắn trao đổi với bác trước khi rời công ty để hai bên có thể hiểu rõ nhau hơn