Usol Vietnam

Usol Vietnam

Dịch vụ
106 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi
2.7

Công ty rất phù hợp cho mấy bạn mới ra trường mà hướng đến thị trường Nhật Bản, học hỏi quy trình làm việc và tiếng Nhật. Nhất là chất lượng sản phẩm. Lương cũng thay đổi chút nên ko quá thấp, nhưng làm lâu dài thì thấp thật. Cứ học hỏi thật nhiều rồi tự mình nhảy thẳng sang Nhật thì tha hồ cao. Nhược điểm: lương thấp khó giữ chân nhân tài, công ty cũng nhiều anh già ưa ổn định, ít (ngại) học hỏi đổi mới tư duy, âu cũng đúng vì có cống hiến hay sành sỏi đến đâu thì công ty cũng là sở hữu của Nhật, nên cứ tàng tàng mà làm, ít có sự sáng tạo, đột phá, đổi mới (tình hình chung của công ty Nhật). Mình cũng thuộc dạng hay công kích các sếp nên ko được ưa lắm =)) vì các sếp chưa đủ tầm, nhiều khi do làm lâu năm (có cả nhậu vs sếp nhiều) mà lên chứ mình thấy ko có gì học hỏi được cả. /> Chính vì thế nên đã thành lập USOL Biz, Ratio, khu giải trí (ko ưng bàn bilac vì nó hợp với các anh chị 7x 8x chứ 9x bọn em thích phòng gaming hơn =)))..., để thay đổi cho không khí vui vẻ lên chút, dần dần thay đổi văn hóa công ty tươi trẻ hơn, nên mình thấy em Thêu cũng hoàn thành khá tốt nhiệm vụ này. Về việc tự ở lại OT cho kịp dự án cũng đã được điều chỉnh, giám sát lại, ko biết giờ khá hơn chưa, chủ yếu do estimate chưa đúng. Nhiều lúc làm sml nhiều lúc ko có dự án ngồi chơi cả tháng. Phía phòng admin làm việc khá linh hoạt, dễ chịu, phòng HR thì mỗi khi muốn ý kiến gì đều bị chị PA dìm hàng ko thương tiếc :D Nếu bạn muốn thăng tiến nhanh, đóng góp ý tưởng, sáng tạo, đột phá, mới mẻ thì nên tìm công ty Việt Nam sẽ phù hợp hơn.