Công ty TNHH VAND

Outsource
86 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
1.3
Viết Review công ty Công ty TNHH VAND

mấy ông làm j sai t biết hết, t không muốn nói th, nếu không muốn mang tiếng xấu thì lo mà sửa đi

Nhận xét cái nhẹ, đang làm ở đây thấy văn hoá toxic càng tăng ở các thành phần cư xử thiếu văn hoá, nói xấu công ty và đồng nghiệp. Mấy ông nên học lại cách ứng xử của mình đi nhá

thằng nào mạo danh t đó, t có bao giờ khen công ty này đâu. 4 sao cái cù loi. 1 sao về chỗ.

Từng làm ở cty này, cũng kinh qua nhiều drama nhưng thấy có vẻ cty đang bị bọn xấu spam quá. Cty có đúng sai, xấu tốt thì đánh giá một hai lần đc rồi chứ spam quá à, ko biết mấy bạn này xưa bị gì mà cay cú dữ vậy. Tôi biết nói ra đây thể nào cũng bị táp rồi đoán già đoán non xem là ai nhưng kệ, tại tôi thích chọc ch* 🤣 Còn cty này ư? 4 sao thôi là cao lắm rồi, làm quái gì đc 5 sao

Mn chửi bọn này làm gì cho mệt người, tụi nó phe cánh bao che cho nhau hết rồi. Kệ mấy người này đi ạ

công ty dạo này sao rồi ạ? nghe mấy anh/chị lời qua tiếng lại nhiều không biết có phải sự thật không?

ủa ông Hồ Tiến Kỷ còn làm ở đây không mn? lúc trước vào thấy ai làm team ông này 2 tháng cũng nghỉ, nghe đồng nghiệp chửi sau lưng dữ lắm, mấy ac nói ông này hơi bị ảo tưởng nghĩ mình ngon nên chia bè phái bất chấp. Ông Sơn vs Quý cũng vào phe ông này bợ đít sống hèn, vô phá nát dự án bị bên Nhật chửi hoài.

công ty chẳng có quy trình gì, làm thì rối tung lên rồi đổ thừa qua lại. Leader thì kém văn hoá, trong công ty mà lớn tiếng với đồng nghiệp là thua rồi

Ngoại trừ bên bộ phận nhân sự làm việc chưa có tâm ra thì còn lại cũng bình thường

mấy anh nâng bi nhau đến đâu rồi? công ty này mà xếp hạng chắc từ dưới lên quá