Cty lương thấp, đồng nghiệp sân si toxic, quản lý ép nhân viên như mẹ dí con trong khi đang trong thời gian thử việc, nói chung là nên tránh xa

Cty chùm nợ BHXH và nợ lương, 2 tháng đầu có đóng BHXH nhưng về sau thì k đóng nhưng tháng nào cũng trừ tiền. Đến khi doạ kiện mới líu ríu đi đóng. Lương thì chả tháng nào đúng hẹn, hợp đồng hẹn 10-15 nhưng cứ đến cận ngày lại báo cty khó khăn trễ lương 10 ngày, sau 10 ngày thì nhận cùng lắm 50% :))) Bonus, benefic đ*o có qq gì hết trơn á. Lễ tết k quà, k thưởng. Thưởng từ đối tác thì các sếp ăn hết trơn :))) Đồng nghiệp thì toxic, dân chợ búa. Trong đời lần đầu gặp cty tệ như vậy. Các bác tránh lẹ lẹ dùm

Như mọi người cũng thấy các anh/ chị đi trước từng qua tay cty này thì cũng đủ hiểu rồi ha trả lương thì trễ nợ BHXH thì thôi khỏi bàn thêm :v đang dụ "GÀ" vào chuồng rồi từ từ xẻo thịt đó.

Công ty nợ BHXH, mới vào kí hợp đồng đóng được 1 2 tháng rồi bắt đầu nợ, khi nào nghỉ mới đóng hết mà hàng tháng vẫn trừ tiền bảo hiểm ko biết tiền đó trong thời gian chưa đóng công ty lấy làm gì???? Rồi lúc nghỉ việc đòi tờ rời chốt bảo hiểm gian nan như đi thỉnh kinh. Nói chung là chạy ngay đi :)

ai đã/đang làm dự án tổng đài điện lực EVN ở Thiên Tú cho mình xin ít review với ạ. tính xin vô làm mà thấy lương thấp qá hic :(

Part 1.Công ty là bên thứ 3, kết nối những người con CS với các bên cần tìm kiếm đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bạn dc những người bạn từ khắp nơi trên thế giới gửi lời hỏi thăm tới tình trạng sức khoẻ ,tâm lí (fxxk). Part 2, Đang yên đang lành công ty terminate dịch vụ bên thứ 3. Ra đường kiếm việc mới. Tốn thời gian Part 3. Làm OT thì hút máu lương nhân viên. Tiền lương cắn bớt 1 ít.

Đọc 1 lượt review chắc là tụi nhân sự lo chạy KPI nên 1 người spam 50 câu , nội dung xàm lờ , chắc lại mấy em nhân sự mới ra trường tập tành spam

Ngày lễ, tết có quà, sinh nhật dc tổ chức hoành tráng thì chỉ có ở Thiên Tú thui nhoa. Muốn đc ăn sinh thần hoành tráng thì nhào zô Thiên Tú luôn đi!

Xem review thấy công ty này có phốt nợ lương nhiều quá. Mọi người tụ họp lại kiện nó 1 lần đi nhỉ

Đãi ngộ xứng đáng, còn được truyền các bài học quý không phải ở đâu cũng có