Viet Delta
1. Về cơ sở vật chất: tệ nha, WC nhìn còn bần hơn cái trọ tồi tàn, mình chưa từng nghĩ có công ty nào mà WC tồi tàn z luôn á (wc đã tồi tàn rồi còn nam nữ đi chung WC???) mà công ty cũng nhiều nữ nữa mới đau chứ 2. Lương: lúc thử việc 2 tháng thì nhận lương thử việc (này thì bt), nhưng mà nếu sau 2 tháng k có đơn thì HR báo là hợp đồng tự gia hạn, không ký hợp đồng mới (trong khi vẫn làm???). Và lương sau 2 tháng sẽ bị trừ nếu k có đơn (lương lúc này vẫn tính thử việc), sau cỡ 4 tháng bạn sẽ nhận về lương cỡ 3 4tr nếu k có đơn (mà ngành này sales kiếm khách nhanh cũng mất 4-6 tháng), lúc này chắc các bạn phải cầu cứu gia đình hoặc ăn bằng tiền dự phòng may ra mới đủ. 3. Thưởng: k có nha, năm nào KPI k đủ thì sếp sẽ cho trôi luôn, làm 3 4 năm cũng méo có thưởng , lì xì tết thì dc 200k :))) cả năm đi làm 12 tháng dc thưởng những 200k ó 4. Phúc lợi: k có gì hết nha, đừng mong bảo hiểm hay WFH hay gì, có đợt sếp còn bắt ngồi tới 6h30 (trong khi đó bt là 5h30 về), liên tục 3 4 tháng gì đó, để chi z? 5. Thôi té đi nha mn, mình ghi nhiu đó thôi à