Công Ty Cổ Phần Việt Nam Tickets

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Tickets

117 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
1.7
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Việt Nam Tickets

tuyển quài lunnnn có vấn đề chắc r haizzz đừng có vàoooo tốn time

nói chung là không nên apply không nên vào, có trải nghiệm không ổn

cho em hỏi em là dev FE Javascipt mà sao nộp vào job C# ASP.NET cũng pass cv vậy ta

Mình vừa phỏng vấn ở đây. Không biết là có cơ hội làm việc ở đây hay không(nhưng mình nghĩ là không). Phỏng vấn ở trên đường VTS, mình đánh giá công ty không chuyên nghiệp cho lắm, bắt ứng viên đợi để đến lượt khá lâu, số người đến phỏng vấn mình thấy cũng khá nhiều cho nên không biết công ty mở job có phải để tuyển nhân sự hay là mục đích khác(lấy thông tin ứng viên để khai báo thuế, học và xem các kinh nghiệm trước đó của ứng viên để ứng dụng vào cty,...). Còn chị pv mình thì không biết kỹ năng chuyên môn của chị ra sau, level nào nhưng mình thấy chị hỏi nhiều cái vấn đề chuyên sâu(không biết mình trả lời r chị có hiểu được không nữa nhưng mình nghĩ là không). Tóm lại nếu mọi người còn yếu thì cứ đi pv để trao dồi thêm kinh nghiệm, đỡ nhát nếu như có thể, coi như là đi nói chuyện trao đổi kinh nghiệm chút cũng k vấn đề gì.

Không nên phỏng vấn ở đây nhé vì họ vào chỉ toàn hỏi cách bạn làm để bổ sung kiến thức miễn phí chứ không có mục đích tuyển, những câu hỏi của những người chỉ biết sơ sơ công việc và tỏ ra hiểu biết nhưng chưa làm. Vào hỏi chờ người ta trả lời rồi ghi chép lại... thua !!!

Thử việc ở NTMK - đánh nhân viên thử việc - chửi trên đầu chửi xuống - kêu làm nô lệ - lương thì trễ

Chị quản lý ở đây phải gọi là đỉnh của đỉnh (Mình nhớ không lầm chí ý tên là VA). Chị quản lý ở đây luôn tỏ ra là chị ý biết mọi thứ, mọi vấn đề trong công việc của bạn tuy nhiên những gì chị ý phản hồi sau khi bạn hỏi lại nó ngược lại hoàn toàn với những gì chị ý thể hiện. Tuy là vậy nhưng chị ý luôn miệng nói là chị rất tôn trọng nhân sự và chị ý nói 1 đường và làm 1 nẻo. Đỉnh cao của sự khéo léo của chị quản lý. Nhưng gặp ai mà nói chuyện dẻo dẻo, nịnh chí ý 1 cái thôi là thích lắm. Nhân sự ở đây trước mình làm bên MKT thì phần ai nấy làm, hồn ai nấy giữ, không nói chuyện không giao tiếp và đặc biệt mỗi người ngồi 1 lầu khác nhau. Không biết giờ tuyển được nhân sự mới như thế nào chứ hồi xưa mình đi làm mới vào thấy bất ngờ vãi tèo.

Ní thử việc được nhận 100% lương offer, được tăng lương- đóng bhxh sau thử việc nha. Sau này có gì Ní quay lại review sau nha

Không có ai từng làm ở đây à. sao toàn tới pv chưa có làm vậy

Ý là gửi CV 3 năm kinh nghiệm FE, vô coi JD thấy yêu cầu 2 năm kinh nghiệm PHP, WTH vậy cũng pass CV à. Lên đây đọc review mới hiểu, thôi té lẹ