Mình năm nay 29t đi xin việc vào gặp bà T phỏng vấn thái độ mất d*y, tỏ vẻ khinh thường ứng viên. Mình từng đi du lịch tự túc nhiều nước có cả Châu Âu vì mình mê du lịch, cũng đang kinh doanh quán cafe-food ở SG, chỉ muốn làm thêm về mảng du lịch vì trc đây từng có 5 năm kinh nghiệm làm sale bán hàng cty rồi mà bà T hỏi câu “ tiền đâu ra mà đi du lịch vậy, quán cafe có bao nhiêu bàn, lớn ko , bán được ko, gần 30 rồi có làm dc gì dư dả chưa”. Chưa cần biết cty làm ăn ra sao thái độ ban đầu lòi lõm như vậy thì hiểu rồi, cty thì nhỏ xíu, ồn như cái chợ, phỏng vấn chẳng bàn về chuyên môn công việc hay chế độ lương này nọ mà toàn tỏ vẻ khi dễ ứng viên. Chúc cty mau phá sản nhé!

trả cho vài đồng bắt ngta làm như con cả ngày lẫn đêm, ngày nghỉ cx ko được yên với mấy ac sếp nữa, phải kiếm từng lead mà còn bị bắt bẻ chửi lên chửi xuống dô đây như bị trời hành z á, quá xui xẻo

quá sợ hãi rồi quá sợ vst rồi làm gì khó coi quá lương nv thì bèo bọt mà sếp nổ quá trời nổ nào là top cty lữ hành uy tín chất lượng, doanh thu cao là nhờ bán giá đắt cắt cổ còn lương nhân viên thì được vài đồng, nghỉ ốm cũng đòi trừ lương ngta, rút kiệt sức lao động ăn trên xương máu ng khác!!

cần mộc thực tập mà sắp hết hạn tìm cty thì cx đừng nên vào cty này nha mọi người, vì sao ư? -xin mộc bị làm khó làm dễ, thực tập thời gian 3 tháng mà còn vài ngày nữa là tròn 3 tháng xin mộc sớm thì cty dùng dằng ko chịu cho mộc, bắt ký cam kết phải làm đến hết cuối tháng coi như làm không công tháng đó luôn rồi á. -nghỉ tết cũng không phát lương tháng 01 cho mình (tháng cuối làm 15 ngày cty mới chuyển cho 50k:)) má ơi làm như nhiều lắm mà hỏi tùm lum) - đặc biệt cty ko hề xem trọng tts, chỉ muốn ngta ngày đêm làm việc cho mình nhưng tới khi phát lương thì bèo bọt ko tả nổi, trợ cấp giữ xe cũng tính nửa ngày là sao trời, tui gửi nửa chiếc xe ha gì mà tính 2,5k vậy vst?? sinh nhật nhân viên, hay cty, thậm chí là YEP thì cx ko hề nhắc tới tts để chia vui chung mà coi như người vô hình trong cty này vậy, cạn lời chưa thấy cty nào mà nó tệ như vậy luôn á! TÚM CÁI Q LẠI LÀ MUỐN TRẢI NGHIỆM VỪA BỊ BÀO VỪA BỊ XEM THƯỜNG THÌ CỨ APPY VÀO vst NHÉ :)))))

Vào làm tts ở đây các bạn nên chuẩn bị tình thần bị dí đủ thứ đi nhé:>> Đã ko được training viết content từ đầu thì thôi đi, viết thử vài bài bị chửi lên chửi xuống nói là không có phẩm chất hay khả năng viết content thì cút khỏi cty luôn khỏi tt gì hết:>>> trong khi cty ko hề đưa ra một cái quy định cụ thể nào về content tiêu chuẩn để đăng lên hay mà chỉ chăm chăm vào bắt bẻ lỗi nhỏ của ngta, giỏi vậy thì tự viết đi sếp B, cái gì cũng kêu hết. Trước khi vào thì hỏi đủ thứ xem biết làm gì, không biết thì có thể học nhưng vào đây cái gì bạn cũng phải làm hết dù bạn biết hay không :)))) sếp chỉ nói ko biết tự đi mà tìm hiểu làm sao cho bằng được thì thôi nhưng sẽ chê đủ thứ:>> Đã vậy lương tts còn rẻ bèo nữa, từ 1m làm 5 ngày trên tuần tăng lên làm cả thứ 7. sau đó ko bao lâu đổi chính sách giảm còn 500k/tháng, muốn nhận được 1.5M thì bạn phải làm đến hết ngày 31 của tháng cuối :>>>, là làm không công cho họ thêm ít nhất nửa tháng nếu bạn dô đầu hoặc cuối tháng đó ạ. Thua luôn bào ơi là bào. Né gấp đi mọi ng ơi, có cần mộc lắm thì cũng đừng vào cty này ạ, lựa cty nào khác mà ít nhất nó có phụ cấp cao hơn dù có bị bào cũng không thấy tiếc lắm:>>> lời khuyên chân thành đó ko là mốt dô hối hận nha

Cty tệ hại lùa gà, nhận vào học việc sale mà vào gần cả tháng không training một cái gì, giao cho tài khoản zalo thì hoàn toàn mới không có bất kỳ thông tin hay group làm việc cty gì cả. học việc 3 tháng xong mới được lên thử việc mà học việc hay thử việc đều không có hợp đồng chỉ nói miệng nên muốn đuổi là biện đủ lý do cho nghỉ, còn bị ép lương từ 3M xuống còn 1M5. đừng nên vào cty hút máu này nha mng chưa gì là bị bà T hạch sách đủ ch r!!!

Công ty lấy lý do ko hợp lý, ko trả tiền cho nhân viên và chặn mọi liên lạc. Chất lượng tour thì ko biết như thế nào, nhưng Công ty ko có quy định cụ thể, rất nhập nhằng, mấy bạn sinh viên mới ra trường đừng dại khờ nhen. Có điểm âm là tui chọn âm rồi

Cuộc đời đi làm chưa bao giờ thấy công ty nào tệ như công ty này. Tư vấn lúc nào cũng so với Viettravel nhưng bằng cái móc khoé của ngta. Vô làm tới lúc lãnh lương thì muốn quỵt không muốn trả. Chính sách ko rõ ràng, văn phòng thì ồn hơn cái chợ, đi làm văn phòng bắt nv chia ca nhau lau sàn, vệ sinh, né gấp đi mng

3 tháng thay 4 HR, tệ hơn chữ tệ. Muốn trải nghiệm quỵt lương, khổ sai như osin thì zô nhé mấy ní

Chạy ads kiếm thực tập sinh để quỵt lương, sơ hở là moi móc lý do này lý do nọ để đ*o trả lương tts. Lúc pvan ycau một đường, vô đi làm thì liệt kê 7749 yêu cầu khác nhau => cũng chỉ để quỵt lương thôi các bạn ah.