Trang này dường như là nơi để một số cá nhân đã nghỉ việc, đã bị cho nghỉ việc, bị cho layoff sử dụng để công kích, bịa đặt, trút bỏ bức xúc, những người này thường làm việc không đến nơi đến chốn, không đạt yêu cầu, khi mà bị sa thải thì im lặng rồi về nhà lên bài nói xấu, bôi nhọ. Lãnh đạo họ có thời gian đâu mà quan tâm đến những comment như vậy, và họ cũng không thèm quan tâm đến đâu

Như các bạn thấy họ giả dạng bằng mọi giá để làm việc này. :D

Mình là một AI engineer cũ ở VM. Mình đã làm và release cũng kha khá research. Mình thân cận với Lê Quốc Thái và thấy vị sếp này siêu tởm lợn. Hợp đồng ko bao giờ rõ ràng và đòi kiện mình. Mình ở đây. Thằng Thái vào thì anh tiếp nhé ^^. Ai thấy VietMap Nice thì ok

Các bạn kéo xuống cũng đã thấy nhân viên Vietmap họ thế nào. Xin hãy xem xét

Thằng nhóc con Nguyễn Đình Sen và Lê Quốc Thái đâu ? Sao ko nói đạo lý nữa

Công ty văn hóa gia đình. Tuyển người ồ ạt nhưng không chăm sóc được rồi layoff rồi lại tuyển rồi layoff rồi lại tuyển xong sếp ngồi rêu rao đạo lý

Là tôi đây các anh chị em, tôi đã nói đủ 30 comment quan tâm thì sẽ khui sự thật, ngày hôm nay sự thật sẽ được phơi bày: Có một quản lý kinh doanh miền Bắc mới được vào làm cách đây chừng vài tháng (trước Tết), cậy quen biết với CEO mới được đưa vào làm. Mọi chuyện bắt đầu từ đây: - Các nhân viên kỳ cựu bị anh này đì sói tráng, nghỉ gần hết, chèn ép, buộc phải giao lại thị trường, giao lại khách hàng, ép số, không hỗ trợ trong công việc nhằm mục đích ép nghỉ - Đưa người quen, người nhà vào thay thế các vị trí đã nghỉ - Dối trên lừa dưới, lợi dụng chức vụ quyền hạn, nói là đi công tác, thực sự thì đi ăn nhậu cá nhân, rồi lấy bill về công ty chi trả - Vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân viên cấp dưới - Xu nịnh lấy lòng CEO, Trưởng chi nhánh - Nổ banh xác, nổ khắp cả 3 miền không ai là không biết - nổ là giỏi chứ chưa làm được gì có ích cho đời. Với châm ngôn: nuôi cá - dưỡng tâm, nuôi chim - dưỡng chí, nuôi cây - dưỡng thần, và nuôi 1 đống ăn hại - dưỡng sự lụi tàn của LBS

Pass probation được sếp thưởng con iPhone 16 pro max hehe

Có tin hot, có tin hot, chấn động Vietmap, đỉnh nóc kịch trần bay phấp phới. Đủ 30 comment quan tâm sẽ bắt đầu khui sự thật

Công ty Vietmap rất tốt với nhân viên, mình được cấp macbook đời mới nhất để làm việc, xem phim, lướ facebook và đọc báo trên macbook mới cấp thật là sướng, rất mượt mà, không hề giật lag, mình rất cảm ơn công ty, rất là yêu Vietmap!