công ty nát , suốt ngày xin lỗi chậm lương , 1 năm rồi xin lỗi và xin lỗi và tiếp tục xin lỗi thông cảm , hix bà chủ có thông cảm cho mình méo đâu .

VSII chậm lương là văn hóa chục năm nay rồi, có phải mới đâu, ai bảo không tìm hiểu kỹ =))

tđn lại thành trả chậm chục năm nay ????? Xóa cm đê xàm quá!

Tao ở VS từ năm 2012 ở đến 3 năm, từ lúc tao vào đã có trò trả chậm lương rồi nhé, mày làm từ bao giờ mà chém???????

Mình là dev ở cty thấy cũng thông cảm thôi, có lúc này lúc khác, bạn không thông cảm được thì đi thôi lên đây nói được gì, nhiều công ty còn cắt giảm lương kìa bạn thích không