Vikido

Vikido

195-197 Nguyễn Thị Nhung, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
1.6

Là một người đã từng làm việc lâu dài và gắn bó ở đây khoảng 9 tháng thì mình có những đánh giá khách quan như sau: Thứ nhất công ty không phải lừa đảo như mọi người nói, chỉ là chương trình tư vấn bán hàng nghe hơi đa cấp, thuận mua vừa bán, cái này không vi phạm pháp luật, chủ yếu là về vấn đề quà tặng và đơn hàng tiếp theo dễ gây hiểu lầm, vấn đề là ở đây mọi người đều muốn kiếm tiền, làm sales thì phải có tiền những cái cách bán hàng này nhiều công ty áp dụng nên vấn đề lừa đảo là không có ở đây. Thứ hai vấn đề chậm lương, theo đánh giá của mình thì công ty rất tệ ở vấn đề này, đa số tháng nào cũng chậm nhưng chỉ chậm 1 2 ngày, kể cả sếp quản lí cũng bị chậm, nên cái này mọi người nói đúng, lương là 1 vấn đề nhạy cảm, công ty nên khắc phục tình trạng này. Thứ ba về môi trường làm việc, trước đây môi trường làm việc không hề toxic như mọi người nói, làm ra làm chơi ra chơi, đôi lúc còn nhiều hoạt động giải trí, đánh giá khách quan thì rất ổn, còn dạo này mọi người cảm nhận sao thì mình không rõ. Thứ tư về những vấn đề nói về chị Thúy quản lí và đội trưởng, mình thấy mọi người tiểu nhân thật sự, không biết lúc làm có nói thẳng với chị Thúy về các vấn đề thắc mắc không mà nghỉ việc lại đi viết đánh giá như vậy để hạ nhục công kích cá nhân người mà đã hỗ trợ các bạn rất nhiều thời gian đầu, đa số chắc toàn các bạn mới ra trường xin việc bị các bạn khác tiêm nhiễm vào đầu, không có chính kiến lập trường riêng, về vấn đề quản lí và đội trưởng thì các bạn đánh giá rất sai. Ai cũng phải đi làm kiếm tiền, không vi phạm pháp luật là được, đây không phải là công việc tốt nhưng cũng không phải là công việc quá tệ, rất thích hợp cho các bạn mới trau dồi kỹ năng ăn nói và xử lí tình huống, các bạn mới cứ tham khảo đi làm có thắc mắc gì cứ hỏi thẳng quản lí và đội trưởng đừng tin vào lời người khác tiêm nhiễm