Vinamilk

1000+
Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Viết review Vinamilk
Viết Review công ty Vinamilk

Môi trường độc hại cho sinh viên mới ra trường và người giỏi muốn cống hiến. Do dột từ nóc nên không cải thiện trong vài năm đâu, chục năm may ra.

đang định xiin làm sale mới đầu Hr bảo tuyển lâu dài, thế mà sao lại là tuyển thời vụ, anh chị nào cho em lời khuyên với

Bọn sếp nhãn Sữa Chua Ăn, GreenFarm, Sữa Chua Uống ăn hối lộ đậm quá. Tai trong do công ty Asia Shopper Marketing cài cắm vào để rút tiền của VNM có khác. Kê giá, sắp đặt vendor để chọn nhà quảng cáo và lấy 20% tổng hợp đồng.

Bộ phận HR ở đây có tác phong rất xem thường ứng viên. Cụ thể anh Phong - phòng hành chính Vina Bình Định. Ứng viên thấy có cuộc gọi nhỡ từ công ty và gọi lại thì anh Phong bảo gọi mà không nghe máy thì không cần người nữa. Tuyệt vời anh ơi! cảm ơn anh đã gửi tín hiệu về một môi trường toxic đến e sớm nhé!

Cái bọn brand Manager của vinamilk đúng là ăn hối lộ và rút ruột dày thật. Cổng sau do ông Son công ty Asia Shopper Marketing cày cắm vào có khác ổng muốn hô mưa gọi gió muốn lấy bao nhiêu tiền từ vinamilk cũng được, cái bọn brand kia cứ 1 hợp đồng là lấy 20% cứ 1 nam chạy 1 hợp đồng thì vài tỷ bạc trong tay, bởi công ty thì lớn nhưng để ruồi bọ thế này thì thật là ô nhục.

Cty này có đám quản lý phòng maketing, các lead brand cấu kết công ty Asia shopper marketing để nâng giá và ăn chặn tiền của công ty nè. Mỗi đơn hàng lấy cả 20% mà sao không ham được, hợp đồng 10 tỷ là bỏ túi 2 tỷ. Công ty vinamilk trước sau cũng bị lũ ung mọt này rút ruột hết.

cty này rất tệ về văn hóa, ngay cả HR mà cũng 1 năm nhảy job 1 lần rồi tìm bãi đáp trong đây là đủ hiểu văn hóa kiểu gì rồi. ko có sự gắn bó lâu dài thì đừng nói chi người khác

Đây là một công ty văn hoá rất tệ. Từ cách tuyển dụng đến cách đối xử với con người. Vấn đề là công ty lớn, màu cờ sắc áo của đất nước mà như vậy. Cá nhân mình khuyên các bạn trẻ và các bạn ở tầm có kinh nghiệm như mình không nên chọn Vinamilk là nơi đóng góp. Đây là công ty không tôn trọng con người. Bên trên thì cửa quyền, hống hách. Trong phỏng vấn thì nói xấu đồng nghiệp. Nói thẳng ra là bên trên có vai vế chống lưng, trong lúc phỏng vấn thì nói xấu lãnh đạo phòng ban của chính công ty mình và xúc phạm các ứng viên khác (Khỏi nói tên cũng biết là ai). Nhân sự phục vụ cho bạn sếp này càng tệ hơn, thái độ thiếu chuyên nghiệp, hèn nhát và ko có nghiệp vụ. Cả thị trường nói vậy. Đừng bị mờ mắt vì cái tên mà lao vào vì tốn thời gian.

lương phòng thí nghiệm tầm bao nhiêu vậy mọi người ơi

Hỏi quy trình pvan mid-sen fe dev với các bác ơi