Công ty Vinatech Group

Vinatech Group

District 12, Ho Chi Minh
2.1

- Ban lãnh đạo không có trình độ + bất lịch sự + vô văn hoá. (Nói chuyện rất chợ búa, chửi thề trong cuộc họp, thường xuyên gọi yêu nhân viên là "cái lũ chúng mày". Còn về vấn đề không có trình độ thì chắc các bạn vào làm rồi cảm nhận chứ mình không biết mô tả như thế nào.) - Công ty lộn xộn, quy trình không rõ ràng. (Phần này cũng không biết mô tả thế nào, các bạn nên tự trải nghiệm) - Chèn ép nhân viên, tìm mọi cách để "trừ bớt lương". (Thường xuyên đưa ra thêm các quy định, nguyên tắc để bắt lỗi và trừ bớt lương của nhân viên. Có tình trạng nợ tiền hoa hồng, trễ lương, đóng bảo hiểm trễ v.v...) - Thường xuyên bắt nhân viên phải làm việc ngoài giờ (Sáng đi làm không được trễ dù chỉ là 1 phút, nhưng chiều thì bắt buộc phải về trễ. Về đúng giờ sếp ghim sếp lườm. Về tới nhà rồi thì sếp vẫn gọi hỏi chuyện công việc, yêu cầu làm các việc x y z gì đó cứ như là vẫn đang trong giờ làm. Cuối tuần thì không khác gì WFH. Các cuộc họp đa số sẽ diễn ra sau giờ làm việc vì công ty sợ trong giờ làm việc mọi người không sắp xếp được thời gian, vì vậy họp ngoài giờ là chân ái.) Còn nhiều lắm mà tôi lười viết tiếp quá các bạn ạ.