Bác CEO là người Anh không biết tiếng Việt nhưng cũng khá nice, nhưng đám người Việt trong này, có 1 đám rất láo ch*, xu nịnh. Trong công ty thì có pha ngoại tềnh Tây ta, rồi gái gú ghen ghét lẫn nhau, như đóng xà bần. HR bên này cũng là đám xu nịnh và tìm mọi cách chèn ép dev.

HR manager vô cảm, nó là người Việt nhưng nịnh Tây ăn hiếp nv người Việt, làm việc thiếu trách nhiệm, trốn chui trốn nhũi như con lãi khi nhân viên nó làm sai quy trình và cc nó, nó làm như không liên quan tới nó. Còn con Linh manager team BI trước nghỉ rồi thì là con bố đời, đúng kiểu vào công ty ăn gì cũng phải cống nạp vô mỏ nó, làm việc vô trách nhiệm, làm sai mà đổ lỗi cho người khác, chửi người team khác như tát nước vào mặt, vì là nữ người ta nhịn thôi chứ cái loại bố láo, ăn nói vô học, các anh lớn tuổi mà nó muốn chửi là chửi. Manager không có trình độ, thích đổ thừa.

Xàm thật luôn. muốn đuổi là đuổi ngang ứng viên. ko ừ hử , ko tôn trọng ứng viên.

HR ko có tâm mời pv onl, tới ngày pv ko có ai trong phòng

Công ty rất hay đuổi người, team PO thay như rạ, mới hôm trước còn thấy hôm sau đã thấy ra đi không lời từ biệt có 1 thằng nước ngoài làm sếp Shaun gì đó, cứ hễ chửi nó hoặc không đồng ý vs cách làm là bị đuổi, còn không chửi nó thì cũng hên xui không biết có bị đuổi ko

Team HR rat de thuong, support nhan vien rat tan tinh

Nghe nói bên đây trả 5k, nổ link cho mình apply với :3

Môi trường có 50% người nước ngoài, luyện tiếng anh siêu, học hỏi được nhìu thứ, sếp fair, lương cao hơn mặt bằng chung.

Đã đi phỏng vấn ở cty này 1 vòng, sau khi phỏng vấn anh phỏng vấn bảo về đi có gì meeting với boss và HR rồi liên lạc sau mà sau đó đợi méo thấy kết quả hay email gì. Đậu rớt phải báo người ta 1 cái, mịa email cho bà HR hỏi cũng ko thèm trả lời, công ty làm ăn nghiệp dư coi thường candidate thế chả ham làm.

Đi làm chạy ngang thấy Cty ngon quá, mọi người cho xin ý kiến, có nên apply vào không.