VPBank

89 Lang Ha Dong Da Ha Noi
2.1
Viết review VPBank
Viết Review công ty VPBank

Lương cũng cao mới 3 năm nhưng offer 50 triệu net, công việc cũng nhàn k khó khăn gì..

Đã từng pv 2 lần. Lần 1 cho dự án BPM nhưng fail do range lương vị trí tuyển không bằng lương hiện tại của mình. Sau đó một thời gian anh phỏng vấn lại giới thiệu qua bên dự án khác nên Hr lại hẹn pv. Đang rảnh nên mình cũng đi pv. Lần 2 tới ngồi đợi hơn 30 phút mới được pv, vào thì gặp 2 chị không chuyên về Technical hỏi toàn mấy câu non-tech. Sau cùng tới lúc hỏi mức lương mong muốn thì mình bảo em chỉ cần bằng mức hiện tại. Nghe xong, 2 bà nhìn nhau phì cười, mặt mình nghệt ra. Thấy 2 bà vô duyên voãi. Sau đó thì không hồi âm. Nói chung là quy trình tuyển dụng chả có tí chuyên nghiệp nào. Cũng may không pass :)))

Gửi con Hà HR sau làm việc thì làm việc cho đàng hoàng nhé. Mấy anh em định làm đây thì né xa chứ cách làm việc sida thiếu chuyên nghiệp

Phỏng vấn bảo 30p nhưng lại kéo dài cả tiếng, hỏi 1 lô 1 lốc câu nào cũng trả lời đúng ngon nghe nhưng lúc báo kết quả đánh fail :))) chắc do đòi lương cao trong khi range lươnb senior báo từ 25 tới 40 :))) thề không bao giờ t ứng tuyển vào cái ngân hàng này 1 lần nào nữa

Có ai làm bên mảng tín dụng tiểu thương không ạ, rì viu em tham khảo môi trường văn hóa, chính sách với ạ

Yuki Sepre24 - Hà Nội

Yuki Sepre 24 Hà Nội chuyên tàn sát nhân viên. Ban đầu vào làm việc thì có vẻ tốt đẹp lắm, chừng 3 - 4 tháng sau giở mặt. trừ lương không lý do, hỏi thì bảo lỗi, lỗi ở đâu nhất định không cho biết. Trốn bảo hiểm, vặt trộm lương nhân viên, lương thì thấp, lãnh đạo toàn đá bóng trách nhiệm, công ty khốn kiếp nhất mà tôi từng làm việc

Tôi đến mở thẻ của ngân hàng,được nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình , thủ tục nhanh chóng ,

phỏng vấn pass hay không cũng không hồi âm mặc dù đã ping HR

không biết có đúng chỗ không nhưng bức xúc quá nên review ở đây vậy. không muốn nói tục nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng thật sự khiến người khác muốn chửi thề: khi cần hỗ trợ thì gọi cho tổng đài 10 cuộc thì được 1,2 cuộc là nghe, còn lại đều "không có tổng đài viên nào đang rảnh để hỗ trợ m, gọi lại sau ( nhưng khả năng cao là vẫn dell có ai rảnh để nghe đâu ahihi) "