Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

Thằng pv thái độ rất khinh người và bố đời. Hỏi những câu rất ất ơ. Ko có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong dự án thực tế. Pv đem máy tính ra tìm câu hỏi phỏng vấn trên google hỏi từ đầu tới cuối. Cty này chỉ cần người phù hợp với văn hóa. Có nghĩa văn hóa nịnh hót liếm đít. Còn pv chỉ như kiểu lấy KPI để chúng nó làm báo cáo vứt cho mấy con bò ngồi ghế trên.

Công ty OT triền miên mà còn đổi ra ngày nghỉ phép. Lương thấp nên té

Một công ty lương thấp, mà việc nhiều điển hình ở Việt Nam

Đm junior hỏi cả server, hosting , vps cụ tổ tao chưa biết hết. Apply back-end bảo biết chút vuejs thế là quay ra hỏi vue như kiểu tuyển font vcl

Chất lương các PM ở VTi thế nào, ổn không các thím, cty cũ PM chán quá làm việc phát bực, lương lậu không quá quan trọng

sắp nghỉ ở VTI nên review đôi chút cho các anh em nào muốn apply vào đây. Ưu điểm ít nên nói trước: môi trường thân thiện, trẻ trung, gái xinh thì nhiều, tiêu biểu có em Ngọc Mai mới vô công nhận là đẹp 👍, các DL và PM sp hỗ trợ nhiệt tình, lắng nghe ý kiến nhân viên, D của t thì ko chia bè gì nên cũng dễ thở hơn Khuyết điểm: làm quần quật, nhiều việc, lương thấp, nhiều khi meeting khuya, vào đây là làm nhiều nhưng lương thấp Công ty đa số là intern, luân chuyển lên level mới phải rất giỏi, nhiều khi thấy các bạn intern cũng k đến nỗi tệ mà cứ intern mãi. Nói chung ae nào mới ra trường, vào đây cũng ko dễ đâu, nhưng học hỏi được nhiều, còn các ae từ senior thì cân nhắc vì lương lậu hơi khó

Mn cho m hỏi môi trường cty và phòng mkt ntn ạ? M có anh bạn bảo bên này đang tuyển mkt định apply mà xem qua thấy môi trường cty toxic, COCC quá

Em mới vào thực tập vị trí tester tại công ty, cho em hỏi lên fresher thì range lương là bao nhiêu ạ

Cho em hỏi vti building thì làm thị trường nào ạ, em được nhận vào làm dự án wf sau tết, trước em thực tập bên fsoft mòn mông mà chả học được gì từ dự án nhật đó nên hơi rén ạ

Mn có thể cho em xin chút thông tin về vị trí intern Quality Assurance ở đây được ko ạ. E cảm ơn