VUS

VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty VUS

Xin thông tin bộ phận tư vấn tuyển sinh của trung tâm HCM ạ

Nhân sự giáo viên là bộ phận hãm nhất của công ty mà mình từng biết. Nghỉ sớm bớt đau khổ. Bye VUS

Tránh xa bộ phận HRT ra, ai thích giả tạo nịnh nọt mấy con Manager ở đây thì mời vào, còn lại né xa 1 chút. Lũ giả tạo, toxic, hai mặt

Em đang muốn ứng tuyển vị trí thực tập sinh nhân sự ở đây. Không biết môi trường làm việc ở phòng HR ổn không ạ?

Cho hỏi về quy trình tuyển dụng của khối văn phòng với, vị trí bên kế toán ạ

TA cũ, môi trường vui vẻ, có nhiều hoạt động cho nhân viên. Có lễ cho giáo viên và TA

Quy trình dài dòng, không trả lời kết quả cho ứng viên

Chưa bao giờ thấy một công ty nào mà phòng HR tạp nham như công ty này. À không nên đánh đống cả phòng vì cũng có những bạn rất dễ thương, nhưng 2 nhân viên Dương Minh Tuấn T* và Trần Thị Thanh Th* thì không hihi, đúng là vật họp theo loài, các bạn làm HR mà gương mặt, tính cách và đạo đức đi ngược lại tất cả các quy chuẩn của một nhân viên HR. 2 bạn tạo ra một môi trường làm việc cực kỳ toxic cho công ty này và tôi xin khẳng định công ty ngày càng đi xuống chính vì những thành phần như các bạn đây. À dù gì thì tôi cũng nghỉ việc rồi và cũng chẳng có nhu cầu quay lại, nhưng nếu ai có ý định làm ở Head Office thì ghi nhớ 2 cái tên này để diện kiến nhé.

Mình acp vị trí Telemarketing bên này mà k biết văn hoá cty bên này ổn k ạ? Có trả lương đầy đủ k mn?

Mọi người ơi, hôm trước em có apply vị trí Telemarketing bên VUS, nhưng ngày phỏng vấn em có việc đột xuất không đi được, em đã có mail phản hồi lại nhưng ngày hôm đó xu cho em là chị Giám đốc cấp cao phỏng vấn nên là em bị cho vào black list huhuhu, thật sự em không muốn đâu ạ.