WESET English Center

875 Tran Hung Dao Street, Ward 1, District 5
3.6
Viết review WESET English Center
Viết Review công ty WESET English Center

chưa làm nên chưa biết nhưng đi phỏng vấn truyền thông nội bộ thấy công ty cũng đàng hoàng là thích rồi đó

Mình có 1 thời gian làm việc tại WESET, mình thấy môi trường năng động và dễ thương, rất quan tâm đến nhân viên. Được cái là gặp được mấy chị Hr tuyển dụng siêu nhiệt tình và dễ thương, hướng dẫn cụ thể. Tuy công tư vấn gọi điện thoại hơi nhiều nhưng bù lại lương và hoa hồng khá cao nên ai cố gắng về số là quá đã luôn. Trà sữa hay mấy bữa ăn nhẹ cứ dui dui là được đãi à.

Công ty nhỏ, công việc thay vì nói là công việc tư vấn thì giống gọi chèo kéo hơn. Data thì không có sàng lọc, không có công cụ CRM để quản lí -> xài excel 1 cách cực thô. Leader hay sup lead điều không có kĩ năng chỉ dạy- chỉ làm tốt đúng phần việc của mình. Lương thì tàm tạm mà kpi đặt ra cho full hay part điều vô lí trong khi cty không có tiềm lực gì để đạt được, kpi ngày, tuần, tháng, năm -> quá áp lực. Môi trường không toxic, con người đủ thân thiện khi làm việc chung. -> Bạn nào vô đây muốn làm trải nghiệm với đời cũng được còn muốn thăng tiến hay mục tiêu lớn không nên, chỉ nên là công việc bán thời gian.

Lương thấp - không cho deal - đặt nặng KPI - tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp

Phòng dễ thương, sếp siêu supportive, anh Sang đôi lúc hơi nóng tính nhưng mà ảnh qua là ảnh cũng thương nhân viên lắm

Đi làm như ở nhà, ăn uống ngủ nghỉ có sẵn hết. Mỗi năm 2-3 lần teambuilding. Review lên lương dễ dàng. Sếp rất đúng là sếp

Tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, chậm chạp kéo dài thời gian ứng viên