Wgentech

19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
1.6
Viết review Wgentech
Viết Review công ty Wgentech

công ty tệ hại khủng khiếp làm việc đùn đẩy tứ tung , cả sếp lẫn cto cứ như làm cho có , tối đến lại alo alo nhân viên thế này thế nọ . hắn bưa chi kinh luôn các bác ạ

làm được gần 2 tháng tính vào comment tốt chút mà thấy nhiều người toxic quá. sau 2 tháng tôi nhận xét công tâm chút. công ty làm chính mảng ecommerce,nhiều dự án mảng này, mảng khác không làm cùng nhưng thấy ít hơn như đang nhận thêm, thấy cả PM cả test kêu dự án mảng khác dev code nát quá haha. văn phòng mới thoáng hơn có phòng ăn riêng, quy trình thấy cũng có nhưng không thấy các PM dùng. công ty gần 40 người chắc có nhóm làm được việc thì happy, nhóm toxic chắc bất mãn. có mấy người chơi chung với nhau chắc bất mãn nên toxic quá. hôm đi cùng trà đá thấy có người kể PMA và tester 2k nào đó thân với nhóm trà đá bơm thông tin riêng của công ty ra cho nhóm trà đá, đi được lần sau chạy mất dép haha

làm hay k thì bảo cái gì cũng chê.cty cũng trả tiền chứ có xù đâu cty startup có dự án làm là ngon rùi

Thấy tuyển freelancer , đang định apply mà đọc cm hoang mang quá , cty bào lắm hả mấy ông oi, lương trả đủ chứ mn , freelancer nen mình cũng k cần qui trình gì cả

Không biết Giám đốc bọn này nó có đọc được reivew để nó cải thiện không nhỉ? Mãi vẫn thấy review như sh*t Đúng là công ty như bu*i

công ty tốt sếp nice nhân viên happy lương thưởng cao chế độ không có gì để chê dự án ngon work life balance du lịch quanh năm quy trình gọn gàng

Nó phải gọi là ba chấm, rất 3 chấm, rất là cạn lời

Cty làm việc không có quy trình , ngày nào cũng đòi logtime đủ 8 tiếng , không tuyển được người nên toàn kiểu tuyển Fe hay Be xong vào bắt làm shopify

công ty m*o gì có một nhóm mấy người cũ toxic vđ vào đ*o support gì toàn thấy đi hỏi lương với toxic rủ nghỉ việc. làm được 1 tuần né vội

Top 1 các công ty nên né ở HN. Thích bị bào tận xương thì cứ vào. Công ty đ*o ai thích giao tiếp hay hỗ trợ nhau hết, vì bị cái quy định log time củ lìn ép mọi người cắm mặt làm task 1 ngày cho đủ 8 tiếng