Mình là tts marketing cùng 4 bạn khác được trúng tuyển là tts bên này. Anh Nam Phùng là người pvan và lựa chọn chúng mình, ban đầu anh ấy chia sẻ về công việc mà tts chúng mình sẽ làm tại Wina Wigs. 2 ngày đầu thực tập bọn mình ko đc train bất cứ cái gì, chỉ được tìm hiểu qua sp tóc giả rồi thôi. Xong rồi có 1 anh bảo bọn mình tìm các bộ truyện/tiểu thuyết liên quan đến chủ đề TRỌNG SINH??? Bọn mình thì cũng làm theo nhưng ko rõ để làm gì, rồi chiều ngày thứ 3 thực tập, anh ấy kêu chúng mình xuống train. Bọn mình đã rất hứng thú và mong chờ để học tập nhưng KO, bọn mình phải ngồi nghe 4 tiếng về cách tạo video bằng AI với những truyện đã tìm được. Sau đó bọn mình nói chuyện với anh Nam Phùng về việc ko giống những gì bọn mình apply vào là tts marketing, anh Nam Phùng tránh né và xác nhận bọn mình sẽ phải edit những video AI hết 3 tháng thực tập =))). Và đương nhiên, mọi chuyện diễn ra mà ko có sự thông báo gì từ trước, bọn mình là nạn nhân của việc "lừa đảo" biến tts marketing thành các công cụ kiếm tiền trên youtube của công ty. Bọn mình thấy ko được tôn trọng và phí tgian vô bổ nên tất cả 5 đứa mình đều out. Về hỗ trợ thực tập: phụ cấp 1tr, tuần đầu thực tập ko lương nhé. Các bạn có nhu cầu làm tts marketing thì cẩn thận cân nhắc trước khi bị di chuyển bộ phận ko liên quan và vô nghĩa!!!